Hà Nội Cho thuê máy phun,máy trộn bê tông, máy hàn Tiến Đạt

Thảo luận trong 'VẬT LIỆU XÂY DỰNG' bắt đầu bởi tranthudhdl90, 16/9/15.

 1. tranthudhdl90

  tranthudhdl90 New Member

  Giá:
  1 VND
  Đại lý phân phối thiết bị máy xây dựng đang cho thuê máy phun bê tông (http://mayxaydung6789.vn/may-phun-be-tong/) cũ đảm bảo chất lượng với giá tốt cho khách hàng. Máy phun bê tông hiện nay sẽ giải quyết được những công trình bị hạn chế về không gian và chiều cao như hầm lò những bức tường trên cao mà không gian trật hẹp.

  [​IMG]

  Máy phun bê tông HSP5

  Bán và cho thuê các loại máy hàn Tiến Đạt (http://mayxaydung6789.vn/may-han-tien-dat/). Với công nghệ sản xuất tiên tiến tại Việt Nam, máy hàn Tiến Đạt tích hợp được các đặc điểm về nguồn lưới điện trong nước, làm việc bền bỉ với linh kiện luôn có sẵn, dễ kiếm và dễ dàng sử dụng.

  [​IMG]

  Máy hàn Tiến Đạt loại 250A

  [​IMG]

  Máy hàn Tiến Đạt loại 300A

  Cho thuê máy trộn bê tông (http://mayxaydung6789.vn/may-tron-be-tong/) với nhiều mức công suất, trộn được các loại bê tông khô hoặc ướt theo nhiều tỉ lệ khác nhau, thay thế hoàn toàn phương pháp trộn bê tông thủ công.

  [​IMG]

  Máy trộn bê tông Việt Nam sản xuất CB 250

  [​IMG]

  Máy trộn bê tông JS750  Để thuê các loại máy xây dựng với giá ưu đãi, sản phẩm chất lượng, hãy đến với công ty TNHH máy xây dựng T&T. Chi tiết vui lòng liên hệ: HÀ NỘI : 098.440.6789 - TP.HCM : 094.481.6789.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...