Toàn quốc Chữa thoái hóa cột sống thắt lưng bằng vật lý trị liệu

Thảo luận trong 'RAO VẶT KHÁC' bắt đầu bởi moonboy198x, 13/7/18.

 1. moonboy198x

  moonboy198x New Member

  Chữa thoái hóa cột sống thắt lưng bằng vật lý trị liệu

  Phương pháp vật lý trị liệu gai cột sống phục hồi chức năng Pneumex PneuBack gồm 7 bước, thực hiện trên 4 loại máy giảm áp khác nhau, giúp chữa dứt điểm cơn đau, hỗ trợ điều trị thoái hóa cột sống lưng.

  Các triệu chứng thoái hóa cột sống như đau nhức thắt lưng, tê liệt chân, khó khăn khi vận động... làm suy giảm nghiêm trọng chất lượng sống của người bệnh. Nhiều người đã uống đủ loại thuốc, chạy chữa khắp nơi nhưng bệnh tình vẫn không thuyên giảm.


  Theo bác sĩ Wade Brackenbury, người sáng lập Phòng khám Chuyên khoa Trị liệu Thần kinh Cột sống Hoa Kỳ (ACC), bệnh nhân đau cột sống hiện chưa tiếp cận được với liệu trình chữa đau tận gốc, mà chủ yếu sử dụng thuốc giảm đau hoặc xoa bóp cổ truyền. Các phương pháp này làm dịu cơn đau tạm thời, không thể sửa chữa cấu trúc cột sống bị hư tổn.


  Bệnh nhân được bác sĩ Wade hướng dẫn tập vật lý trị liệu trên hệ thống Pneumex PneuBack.


  Cùng với quá trình phát triển của y học thế giới, các thiết bị hỗ trợ điều trị bệnh lý cột sống được ra đời, mang đến hy vọng mới cho các bệnh nhân đang ngày đêm chịu đựng cơn đau. Tiêu biểu là hệ thống trị liệu phục hồi chức năng Pneumex PneuBack tại phòng khám ACC, giúp điều trị tận gốc các chứng đau xương khớp, phục hồi chức năng cột sống và các nhóm khớp cơ, tối ưu thời gian cũng như chi phí điều trị.


  Được phát minh bởi kỹ sư Gerry Cook (người Mỹ), Pneumex PneuBack đã chữa lành thành công cho nhiều bệnh nhân ở Mỹ, châu Âu và Trung Đông. Bác sĩ Wade phải dành 2 tháng trở về Mỹ để học hỏi kinh nghiệm thực tế từ kỹ sư Gerry Cook và các bác sĩ trong ngành, trước khi áp dụng công nghệ mới này vào liệu trình chữa đau tại Việt Nam.


  Bác sĩ Wade cho biết, Pneumex PneuBack kết hợp các ưu điểm của trị liệu thần kinh cột sống, tập vật lý trị liệu phục hồi chức năng và giảm áp kèm tần số rung. Phương pháp bao gồm 7 bước trị liệu với 4 loại máy giảm áp khác nhau giúp chữa dứt điểm cơn đau, phục hồi sự linh hoạt của các nhóm cơ co thắt, ngăn ngừa cơn đau tái phát.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...