Chữa trị bệnh trĩ như thế nào

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ SỨC KHỎE' bắt đầu bởi diachiphathaiotphcm, 21/9/18.

 1. diachiphathaiotphcm

  diachiphathaiotphcm New Member

  Trong nhiều tình huống, lúc sử dụng thuốc chữa bệnh trĩ không mang đến hiệu quả và có nguy cơ gây di chứng thì phương thức giải phẫu cắt trĩ sẽ được cân nhắc. Nhưng cắt trĩ bằng phương thức nào tốt nhất hiện nay và người có bệnh liệu có gặp phải tai biến gì sau lúc điều trị?

  Khi nào nên thực hiện cắt trĩ

  Các chuyên gia trung tâm y tế Đa Khoa Biên Hòa cho hay, ko phải bất kể ai bị bệnh trĩ cũng có thể tiến hành phẫu thuật trĩ. Bởi quá trình trị bệnh trĩ sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào tình trạng của từng người bệnh cụ thể.

  Đối với các người bị bệnh bị bệnh trĩ nhẹ, chỉ cần sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sỹ hoặc chích xơ búi trĩ, kết hợp với chế độ ăn uống thích hợp thì căn bệnh trĩ có thể cải thiện sau 1 thời gian chữa trị.

  Các người mắc bệnh được chỉ định cắt trĩ trong những tình huống chứng bệnh trĩ đã phát triển tới độ 3 hoặc độ 4. Người mang bệnh có các hiện tượng như ra máu rất nhiều khi đi đi ngoài, sa búi trĩ nặng. Để ngăn chặn tình trạng xấu này, cần thực hiện cắt trĩ để ngăn chặn tình trạng mất máu và nguy cơ bị sa nghẹt búi trĩ.

  Tham khảo thêm về cơ sở y tế của chúng tôi: https://www.amazon.com/gp/profile/amzn1.account.AFKLQ4S4CCUALM7HRHTGPY2UPW5Q?preview=true&ref=uepas

  * Cắt trĩ bằng cách thức nào tốt nhất

  Với các trăn trở cắt trĩ bằng hình thức nào là tốt nhất? Đây là vấn đề nhận được sự quan tâm từ rất nhiều người khi tìm hiểu về bệnh “khó nói” này. Các chuyên gia trĩ Biên Hòa cho hay, hiện nay có 2 cách thức cắt trĩ rất hiệu quả và được nhiều cơ sở y tế ứng dụng đó là hình thức PPH và HCPT.

  [​IMG]

  1. Cắt trĩ bằng cách thức PPH

  Phương pháp cắt trĩ này thường được chỉ định cho các tình huống mang bệnh trĩ nội ở độ 3, độ 4 và trĩ ngoại lúc bị viêm nhiễm.

  Nguyên tắc thực hiện cách thức cắt trĩ PPH là dùng 1 máy cắt khâu nối tự động HYG-34 cắt dứt điểm các tĩnh mạch trĩ bị rối và phần niêm mạc tại phía trên đường lược. Đồng thời tiến hành khâu tạo hình trực tràng tại phía bên ngoài.

  Khác với các phương thức cắt trĩ truyền thống, hình thức PPH thường ko gây đau đớn cho người mắc bệnh, không gây tổn hại tới hệ thống cơ vòng của trực tràng, người bệnh nhanh phục hồi và ngăn ngừa khả năng tái nhiễm chứng bệnh.

  Để giúp bệnh nhân có thể tìm được một cơ sở uy tín và chất lượng để chữa bệnh trĩ, chúng tôi xin giới thiệu phòng khám Âu Mỹ Việt điều trị bệnh tốt nhất tại Đồng Nai.

  2. Cắt trĩ bằng phương pháp HCPT

  Hình thức này hoạt động dựa trên nguyên tắc “nhiệt nội sinh”, nghĩa là sử dụng sóng điện cao tần tại mức nhiệt độ khoảng 70 – 80 0C để làm đông rồi thắt nút mạch máu. Tiếp theo, những bác sĩ sẽ sử dụng dao điện để cắt búi trĩ.

  Cách cắt trĩ này tương đối an toàn và hiệu quả với nhiều ưu điểm nổi bật như: ít đau, ít chảy máu, người mang bệnh phục hồi nhanh mà ko làm ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như công việc hàng ngày.

  Chính vì thế, cách HCPT được xem là 1 trong những phương thức cắt trĩ tân tiến và hiệu quả nhất hiện giờ.

  Hiện hai cách này đã và đang được vận dụng rất thành công tại bệnh viện đa khoa Biên Hòa. Với việc vận dụng hình thức PPH và HCPT trung tâm y tế đã giúp cho nhiều người bị bệnh thoát khỏi nỗi ám ảnh do bệnh trĩ gây ra và lấy lại được sự tự tin trong cuộc sống.

  Do vậy, bạn có thể đến với bệnh viện đa khoa Biên Hòa để được những chuyên gia chữa trị bằng những hình thức chất lượng nhất và hiệu quả nhất.

  Nếu mọi người còn thắc mắc hoặc cần những bác sỹ chỉ dẫn thêm về chứng bệnh trĩ thì hãy gọi đến số hotline: (0251) 381 9288 hoặc liên lạc qua số zalo 0923023499 hay đến trực tiếp tại bệnh viện đa khoa Âu Mỹ Việt số 203A, đường Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...