TP HCM Chứng chỉ giảng dạy quốc tế Tesol dành cho giáo viên tại tru

Thảo luận trong 'RAO VẶT KHÁC' bắt đầu bởi chopper, 14/7/16.

 1. chopper

  chopper New Member

  Chứng chỉ giảng dạy quốc tế Tesol dành cho giáo viên tại trung tâm AIT Tesol
  Tesol là gì? Tesol – dạy tiếng Anh dành cho những người nói ngôn ngữ khác, là chứng chỉ được công nhận rất rộng rãi ở trên các quốc gia trên toàn thế giới.

  Ở Việt Nam, Tesol là yêu cầu cần thiết khi các giáo viên tương lai ứng tuyển vào trường quốc tế và trung tâm dạy ngoại ngữ uy tín và chất lượng. có rất nhiều giáo viên ở Việt nam hay bản ngữ đều phải công nhận là khi tham gia vào khóa học Tesol được cải thiện nhiều kỹ năng về giảng dạy và truyền thụ các kiến thức, nhất là có cơ hội về làm việc hay mức lương cao.

  Hiện nay, với tiêu chí mang lại việc làm, hỗ trợ lâu dài, Tesol quốc tế trong trung tâm AIT Tesol đào tạo a được nhiều học viên. Học viên khi tốt nghiệp sẽ có vị trí, công việc ổn định, mức lương cao ở trường học, trung tâm ngoại ngữ ở các quốc gia trên toàn thế giới với nhiều thành công lớn.

  Trung tâm Tesol - AIT Tesol Úc đã có văn phòng đại diện ở nhiều nước như Italy, Ấn Độ, Trung Quốc, Nam Phi, Anh, Mỹ, Mexico, Brazil, Malaysia và có cả Việt Nam.

  Bên cạnh đó, AIT Tesol là đối tác của học viên, tổ chức và trường học trên thế giới, giúp các học viên khi tốt nghiệp được chọn lựa rộng rãi về nghề nghiệp trên đất nước mà mình muốn.

  Đối tượng và điều kiện học Tesol

  Chương trình thiết kế thích hợp với mọi đối tượng muốn thành giáo viên dạy tiếng Anh và các giáo viên mong muốn có thể nâng cao được trình độ về giảng dạy và học viên có được nền tảng vững chắc, yêu công việc dạy học, muốn công việc ổn định và lâu dài.

  Học viên tham gia chương trình Tesol quốc tế ở lớp hoặc có thể online. Với các học viên chưa có được chứng chỉ về trình độ tiếng Anh thì cần phải có được bài kiểm tra đầu nhằm xác định về trình độ học tiếng Anh.

  Mục tiêu khóa học

  Tesol sẽ cung cấp cho bạn nền tảng lý thuyết vững chắc, thực hành dạy tiếng Anh đến cho người học. Và chương trình tesol cung cấp nhiều kiến thức cốt lõi, có giá trị đối với việc giảng dạy tiếng Anh nhằm hỗ trợ các học viên đối với việc nâng cao thực hành chuyên môn và trình độ về giảng dạy.

  Và hướng dẫn cho các học viên được phương pháp giảng dạy soạn bài, tiên tiến, chấm bài, quản lý lớp cũng như tạo nên môi trường về học tập thân thiện, chuyên nghiệp tạo hứng thú đến cho học trò, tự tin hơn cho giáo viên.

  Chứng chỉ và việc làm

  Chứng chỉ sẽ được học viện Tesol ở bên ÚC cấp, có giá trị trên thế giới. Nếu các học viên có nhu cầu về việc làm, trung tâm AIT tesol sẽ giới thiệu trung tâm ngoại ngữ, trường học uy tín.

  Thông tin liên hệ

  Văn phòng AIT TESOL Quốc Tế - trung tâm đào tạo tesol

  Địa chỉ : Lầu 4, Tòa nhà SOVILACO, số 1 đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 08. 6660 2966

  Hotline: 0933 897792
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...