Hà Nội Chuỗi đô thị biệt thự ở Hà Nội

Thảo luận trong 'BÁN NHÀ - BÁN ĐẤT' bắt đầu bởi kiennguyen3011, 12/7/18.

 1. kiennguyen3011

  kiennguyen3011 New Member

  Trong số những dự án khu đô thị nổi bật tại Hà Nội thời điểm hiện tại nếu không kể tên khu đô thị biệt thự Dương Nội Hà Đông chắc chắn là một thiếu sót lớn. - Khu đô thị mới Dương Nội nằm trong chuỗi các đô thị thuộc dự án trục đô thị phía Bắc thành phố Hà Đông (đường Lê Văn Lương kéo dài) với chiều dài 5,7km, mặt cắt ngang 40m đi qua khu ĐTM Phùng khoang, Dương nội, cắt đường Lê Trọng Tấn nối với đường vành đai 4. Tuyến đường này với tiêu chuẩn là đường phố chính đô thị, sẽ trở thành một đại lộ chính của Thành phố Hà Đông kết nối với Thủ đô Hà Nội nhằm hỗ trợ cho đường Quốc lộ 6 hiện nay đã quá tải, đồng thời phát triển toàn diện khu vực đô thị phía Bắc thành phố Hà Đông.
  Tọa lạc tại vị trí vàng nơi cửa ngõ phía Tây, Khu đô thị Dương Nội được đầu tư bài bản và tích hợp hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng thông minh, các công trình tiện ích như: trường học, bệnh viện, khách sạn, hồ điều hòa, công viên, thư viện, nhà hàng, khu vui chơi trẻ em, sân tập dưỡng sinh… đảm bảo một môi trường sống tự nhiên, chan hòa sinh thái cho nhiều thế hệ cư dân.
  - Khu đô thị mới Dương Nội nằm trong chuỗi các đô thị thuộc dự án trục đô thị phía Bắc thành phố Hà Đông trên đường Tố Hữu với chiều dài 5,7km, mặt cắt ngang 40m đi qua khu ĐTM Phùng khoang, Dương nội, cắt đường Lê Trọng Tấn nối với đường vành đai 4. Tuyến đường này với tiêu chuẩn là đường phố chính đô thị, sẽ trở thành một đại lộ chính của Thành phố Hà Đông kết nối với Thủ đô Hà Nội nhằm hỗ trợ cho đường Quốc lộ 6 hiện nay đã quá tải, đồng thời phát triển toàn diện khu vực đô thị phía Bắc thành phố Hà Đông.
  Tại Shop Villa Dương Nội tích hợp một không gian sống hoàn hảo lại được tích hợp thêm chức năng kinh doanh độc đáo với tầng trệt là dãy phố đông đúc, tấp nập, nơi bạn có thể bày bán các loại hàng hóa, dịch vụ, thu lợi nhuận bền vững, đồng thời chỉ với một bước ra phố” là bạn được thỏa mãn tối đa các yêu cầu sinh hoạt cần thiết ngay tại nơi sinh sống.
  Vị trí khu biệt thự An Khang Dương Nội nằm trong khu vực trung tâm của KĐT Văn Khê, An Hưng, Park City, Dương Nội ngay trước mặt là tuyến đường Tố Hữu - Lê Văn Lương kéo dài và tuyến đường quy hoạch rộng hơn 40m nối liền vào khu Mỹ Đình giúp cho cư dân di chuyển tới trung tâm Thành Phố và các khu đô thị lớn trong quần thể đô thị phía tây Thành Phố Hà Nội khá đơn giản.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...