Hà Nội Chuyên gia chia sẻ cách làm sạch "rác" trong mạch máu: Việc

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ SỨC KHỎE' bắt đầu bởi wankadatuyenptn, 28/6/18.

 1. wankadatuyenptn

  wankadatuyenptn New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Mạch máu thông suốt thì tuổi thọ cao, mạch máu tắc thì tuổi đời sẽ giảm. Đây là lời khuyên dành cho người muốn trẻ hóa mạch máu bằng cách lựa chọn thực phẩm đúng và ăn đúng cách.

  Xem thêm Nước hồng sâm cho trẻ em

  Đông y có câu nói nổi tiếng: "Tuổi của mạch máu quyết định tuổi thọ của con người", điều này cho thấy tầm quan trọng của sức khỏe mạch máu trong việc giúp con người duy trì sự sống. Nếu mạch máu bị tắc nghẽn, khí huyết không thể lưu thông thì bệnh tim mạch sẽ xuất hiện, điềm xấu cho tính mạng.

  Xem thêm Nước hồng sâm linh chi Hàn Quốc

  Bài viết này do bác sĩ Lưu Nạp, chuyên gia giáo dục sức khỏe, Hội Y tế Kỹ thuật Giáo dục Trung Quốc hướng dẫn về những giải pháp giúp chúng ta làm sạch mạch máu một cách hiệu quả.

  Chuyên gia Nạp cho rằng, mạch máu lão hóa thì con người cũng già cỗi. Cơ thể con người giống như một cái cây lớn, mạch máu giống như rễ cây, nếu chúng được chăm sóc phát triển khỏe mạnh, thì cái cây đó cỏ thể xanh tươi và sống mãi. Cơ thể con người cũng như vậy.

  Làm sao để có thể khiến mạch máu không bị già đi?

  Sau đây là những giải pháp bạn nên tham khảo, lựa chọn thứ phù hợp để áp dụng cho chính mình.

  1. Bổ sung đủ chất xơ thô: Khống chế huyết áp và điều chỉnh chỉ số mỡ máu

  Chất xơ, đặc biệt là chất xơ hòa tan trong nước, có tác dụng làm giảm nồng độ cholesterol huyết tương. Điều tra dịch tễ học xác nhận rằng, bổ sung chất xơ từ thực phẩm đầy đủ có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch và mạch máu não như bệnh tim mạch vành và xơ vữa động mạch.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...