TP HCM Chuyên gia giải đáp nâng mũi bọc sụn tự thân là gì ?

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ SỨC KHỎE' bắt đầu bởi tmvlatin01, 30/10/19.

 1. tmvlatin01

  tmvlatin01 New Member

  Nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không? Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu? Là câu hỏi đã được rất nhiều bạn trẻ gửi về hòm thư của Viện thẩm mỹ Latin trong thời gian qua. Các câu hỏi này sẽ được chúng tôi giải đáp ngay bên dưới để giúp quý khách hàng có thể đưa ra sự lựa chọn thông minh nhất cho mình!

  >>>> Giá nâng mũi bọc sụn tự thân

  [​IMG]

  Phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân được xem là giải pháp mang tính đột phá của các chuyên gia ngành Thẩm mỹ bởi họ đã nghiên cứu và sử dụng hiệu quả sụn từ chính cơ thể của khách hàng để bọc đầu mũi và tạo hình sống mũi đẹp tự nhiên. Trước hết để trả lời cho các câu hỏi nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không hay chi phí nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu, chúng ta sẽ cũng tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này nhé.

  NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN LÀ GÌ?

  Nâng mũi sụn tự thân là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn được lấy từ chính cơ thể mình như: sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn … để tạo hình dáng mũi cao thanh tú. Phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân được nghiên cứu và thực hiện thành công tại Hàn Quốc và đã được chuyển giao công nghệ tại Viện thẩm mỹ Latin.

  [​IMG]

  Hiện nay, Viện thẩm mỹ Latin đã và đang áp dụng thành công phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân với hai cách đó là nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn tự thân hoàn toàn hoặc sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo. Cả hai phương pháp này đều giúp bạn sở hữu một chiếc mũi đẹp chuẩn sao, bền vững theo thời gian và năm tháng.

  ĐỐI TƯỢNG NÊN NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN

  -Tất cả những người có mong muốn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên chuẩn Hàn.

  -Những người có sống mũi thấp, tẹt

  -Những người có dáng mũi ngắn, cánh mũi rộng, đầu mũi thô, sống mũi bị lệch...

  -Những người từng thực hiện phẫu thuật nâng mũi nhưng chưa thực sự hài lòng với kết quả đạt được.

  Xem ngay : Nâng mũi bọc sụn megaderm
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...