Toàn quốc Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch - Cồn Khô

Thảo luận trong 'RAO VẶT KHÁC' bắt đầu bởi sxconkho15, 12/10/15.

 1. sxconkho15

  sxconkho15 New Member

  Giá:
  5000000 VND
  Hiện nay hàng cồn thạch và cồn khô đã được tiêu dùng rộng rãi so với bếp gas mini trong những nhà hàng, tiệc tùng & quán ăn bởi đặc điểm an toàn & tiện dụng. Sản xuất và kinh doanh cồn khô & cồn thạch dành cho những người bắt đầu kinh doanh chỉ cần chi phí ít. Chúng tôi sẽ thực hiện chuyển giao cho quí vị thực tế qui trình công nghệ sản xuất cồn thạch và cồn khô.

  Thêm nữa, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho bạn một cách miễn phí làm những chất tẩy rửa ví dụ như nước rửa chén bát, nước tẩy rửa sàn, nước tẩy rửa bồn cầu và nước lau kính,...

  Xin liên hệ Số ĐT & Zalo- 077.9625.524 (Anh Thành).

  [​IMG]

  Qui trình làm Cồn Thạch

  Hiện tại viên cồn thạch đã được sử dụng nhiều hơn nếu so với hàng cồn khô bởi có các lợi thế. Qui trình sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt độ nên rất an toàn và trang thiết bị ít đầu tư. Qui trình làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt sản phẩm cồn thạch khi cháy không còn cặn, tiện lợi làm vệ sinh bếp. Không tồn tại khí gây hại hoặc gây cay mắt vì thế rất là an tâm cho khách hàng xài.

  Chi phí đối với quy trình làm cồn thạch dao động mười - hai mươi triệu, mặt bằng dao động mười sáu mét vuông là có thể làm được với quy mô nhỏ hay vừa. Hay nếu như bạn có khả năng phân phối hàng cồn thạch với sản lượng nhiều có thể đầu tư trang thiết bị tự động khoảng 1 hoặc 2 trăm triệu đồng để sản xuất đối với quy mô lớn hơn.

  Cách sản xuất Cồn Khô

  Quy trình công nghệ sản xuất cồn khô trong khi đốt không làm hại mắt & không tồn tại khí gây hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ vận chuyển & không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho các bạn ba công thức sản xuất cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không chảy nước trong khi đốt). Bạn có khả năng thay đổi được chất lượng cồn khô trong qui trình làm. thiết bị & nguyên vật liệu làm giản đơn, có thể gia công ở các tiệm Inox. Với diện tích 16 mét vuông, bạn có khả năng làm được 500 kg cồn khô/ngày.

  Qui trình sản xuất Cồn Gel

  Hàng cồn gel khi cháy có hương thơm dễ chịu & không hại mắt. Phương pháp làm cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô do không dùng đến nhiệt độ. Và không dùng nhiều thiết bị và khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Những chi phí đầu tư nhỏ. Có thể làm ra được hơn một tấn cồn một ngày.

  Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho quý vị tự mình làm được cồn khô, cồn gel hay cồn thạch với các trang thiết bị và nguyên liệu đã được chúng tôi có sẵn.

  Chi phí chuyển giao dành cho một loại cồn khô, cồn thạch & cồn gel: 5 triệu đồng.

  Liên Hệ đt hay Zalo- 077.9625.524 (A. Thành).
   
  Chỉnh sửa cuối: 31/10/18
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...