TP HCM Chuyên thu mua tivi cũ hư,tận nơi,giá cao-0907356068

Thảo luận trong 'TIVI - ÂM THANH - ĐẦU ĐĨA' bắt đầu bởi Đặng Minh Thành, 23/4/19.

 1. Đặng Minh Thành

  Đặng Minh Thành New Member

  Tình trạng:
  Giá:
  1.200000 VND
  Chuyên thu mua tivi cũ hoặc hư hỏng giá cao tận nơi tại Tp.HCM
  Bạn quá bận bịu với công việc nên không có nhiều thời gian để mang chiếc tivi của mình đi bán , bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để bán chiếc tivi cồng kềnh mà không phải tốn quá nhiều thời gian mà lại được giá ?
  Bạn hãy yên tâm với những băn khoăn của mình vì đã có dịch vụ thu mua tivi cũ ,hư tận nơi của chúng tôi,chúng tôi cho ra đời dịch vụ thu mua tivi cũ tận nơi nhầm đem lại cho quý khách một địa chỉ tin cậy để bán chiếc tivi của mình một cách tiện lợi và nhanh gọn nhất.
  Khi quý khách có tivi cũ hoặc hư hỏng từ đời cũ đến đời mới đến đời cũ TV OLED, TV Ultra HD, TV 3D, TV Smart, TV LED... của các hãng Samsung, Sony, LG, Panasonic, Hitachi, SHARP, Sanyo, Philips, Toshiba, Mitsubishi Electric, Arirang, Centon... vui lòng liên hệ chúng tôi để được đến tận nơi,tận nhà thu mua nhanh gọn với giá cao.

  Khi quý khách cần bán vui lòng liên hệ chúng tôi để được đến tận nơi thu mua trong thời gian sớm nhất,chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chúng tôi thu mua tận nơi tại các quận như Quận 7,Quận 10,Quận 6,Quận 5…Q1,Q2,Q3…
  -Điện thoại Liên hệ : 0907356068. (A.Thành)   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...