TP HCM Có nên làm trắng răng bằng Baking Soda không? Giải đáp từ chuyên gia

Thảo luận trong 'RAO VẶT KHÁC' bắt đầu bởi giambeonhanh, 12/7/19.

 1. giambeonhanh

  giambeonhanh New Member

  phần lớn bạn tự hỏi có nên làm trắng răng bằng Baking soda?. Hãy Tham khảo Bài viết chúng tôi sẽ Khám phá dưới đây để có câu yêu cầu chính xác nhé. Hiện tại, có số đông kỹ thuật tiến hành trắng răng tại nhà mà bạn có thể áp dụng để có hàm răng trắng sáng. Trong đó, tiến hành trắng răng bằng baking soda là kỹ thuật được phần lớn mọi người Tìm hiểu và áp dụng.
  Baking soda mang tính kiềm tạo điều kiện cho hơi thở tươi mát và giúp tẩy trắng răng công hiệu. Tuy nhiên, việc đánh răng bằng baking soda sẽ không giúp bảo vệ răng. Vậy có nên làm trắng răng bằng baking soda không là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra.
  [​IMG]
  Có nên làm trắng răng bằng Baking Soda không?
  Có nên thực hiện trắng răng bằng baking soda Baking soda là gì? Trước tiên, để thắc mắc được có nên tiến hành trắng răng bằng baking soda không thì chúng ta thích tìm hiểu xem baking soda là gì? Baking soda có thành phần chính là natri hidrocacbonat (NAHCO3) hay natri bicacbonat có màu trắng, hút ẩm tốt, dễ tan trong nước.
  bên cạnh đó, baking soda còn được biết đến với tên “thuốc muối”, “muối nở”…khi bắt gặp nhiệt độ hoặc môi trường axit nhẹ baking soada sẽ giải phóng khí CO2 nên thường gây ra sủi bọt.
  Bên cạnh Fluoride, Baking soda cũng được biết đến là một thành phần trong một vài loại kem đánh răng đã được hiệp hội nha khoa hoa kỳ (ADA) kiểm chứng và chấp thuận về lợi ích tốt đem lại. Baking soda là loại bột có tính kiềm yếu được áp dụng trong một loạt những áp dụng làm sạch, kể cả trong tiến hành trắng răng.
  Khi tiếp xúc với nước, loại bột này giải phóng các gốc tự nhiên tấn công các mảng bám răng và giúp ngăn ngừa sự đổi màu của men răng từ những thực phẩm và chống sâu răng hiệu quả. Ngoài ra, baking soda còn có tài năng trung hòa những axit và vi khuẩn gây hôi miệng, giúp hơi thở thơm mát ít nhất 3 h đồng hồ sau đó đánh răng. Bởi vậy, chúng ta có nên làm trắng răng bằng baking soda ngay tại nhà mà không cần nhất thiết đến các cơ sở nha khoa.
  Baking soda tiến hành trắng răng bằng cách loại bỏ những mảng bám trên răng và ngăn ngừa sự đổi màu của men răng từ các thực phẩm, đồ uống nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Baking soda tiến hành trắng răng tránh khi dùng baking soda thực hiện trắng răng Bên cạnh tác dụng thực hiện trắng răng thì baking soda cũng có những hạn chế nhất định đối với hàm răng của bạn. Bất kỳ ai khi dùng loại bột này để đánh răng đều phàn nàn về cảm giác không thoải mái khi soda ở trong miệng, cho cảm giác có sạn.
  bên cạnh đó, dùng baking soda thực hiện trắng răng sẽ không giúp bảo vệ răng. Vì việc đánh răng chỉ bằng loại bột này sẽ không bổ sung Fluor nhu cầu thiết yếu cho quá trình tái khoáng hóa và ngăn ngừa sâu răng của bạn. Có thể nói, việc có nên thực hiện trắng răng bằng baking soda quả thực được đa số người lưu tâm cần thiết không nào.
  thế nhưng bạn không nên quá lạm dụng dùng loại bột này để đánh răng. Do ngoài tác dụng thực hiện trắng răng, baking soda cũng có thể gây ra mòn men răng, vì có tính chất mài mòn và tính axit. Bởi thế, vấn đề muốn có hàm răng trắng sáng, ngoài việc tiến hành trắng răng bằng baking soda bạn cũng có thể dùng các khoa học tự nhiên khác ngay tại nhà. Ngoài ra, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm cách làm trắng răng bị ố vàng hữu hiệu mà chúng tôi đã tổng hợp để có thêm cho mình lựa chọn thực hiện rắng răng hiệu quả nhé.
  hiện nay, với sự phát triển của phương pháp nha khoa, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một công nghệ tiến hành trắng răng an toàn, hữu hiệu hơn thay thế tẩy trắng răng với baking soda. Phương pháp tẩy trắng răng Laser Whitening là kỹ thuật tẩy trắng răng tân tiến hiện nay với điểm mạnh tẩy trắng răng tức thì, không gây ra ê buốt hay hại men răng. Tẩy trắng răng Laser Whitening đang được sử dụng tại Nha khoa Quốc tế Nevada với bảng báo giá nha khoa cực ưu đãi. Hãy gọi điện thoại tới số 1800.2045 để được trợ giúp.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...