Đồng Nai Có nên lộn bao quy đầu ở nam giới thường xuyên không?

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ SỨC KHỎE' bắt đầu bởi startup, 20/7/18.

 1. startup

  startup New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  1000000 VND
  Nhiều nam gặp những vấn đề về đàn ông khá nhiều và nó làm ra hậu quả lớn đên sức khỏe và ......" BÁO CÁO - TIN ĐĂNG NÀY VI PHẠM NÔI QUI"......, thành ra nhiều người muốn chữa dứt vấn đề. Nhiều nam hỏi rằng có thể tự làm tại nhà ko, có nên lộn bao quy đầu thường xuyên không?

  [​IMG]

  Có nên lộn bao quy đầu ở nam giới thường xuyên không?

  Nhiều người cho rằng, không nên lộn bao quy đầu vì sợ sẽ tác động đến quy đầu. Ngoài ra, điều này quả không đúng, bởi lộn bao quy đầu là việc làm cần thiết, chú ý là khi vệ sinh cậu bé hằng ngày. Đấy là chưa kể đến việc bao quy đầu có thể tự lộn xuống khi cậu nhỏ cương cứng (nếu như ko mắc dài, hẹp bao quy đầu). Vì vậy, thường xuyên lộn bao quy đầu là đúng, bởi nếu không lộn bao quy đầu mà chỉ vệ sinh bên ngoài thì chưa đủ. Bởi những chất bẩn tích tụ trong cả ngày sinh hoạt bao gồm mồ hôi, bụi bẩn, nước tiểu có thể rớt lại dài ngày ko được rửa trôi có thể dẫn tới tạo ra một vòng cứng ở quy đầu, gây bị bao quy đầu.

  Nhiều phái mạnh lo lắng có nên kéo bao quy đầu xuống quá nhiều sẽ sợ rách bao quy đầu. Quý ông phải biết rằng, việc dùng tay để lộn bao quy đầu cần nhẹ nhàng kéo thôi thì phần da này cũng có thể được kéo xuống. Bởi thế không có chuyện bạn lộn bao quy đầu mà rách bao quy đầu (trừ tình huống mắc hẹp bao quy đầu, dây hãm quy đầu ngắn).

  Việc làm lộn bao quy đầu thường xuyên của bạn như vậy là đúng. Nhưng bạn hãy cẩn thận hơn, chỉ sử dụng lực nhẹ nhàng để kéo. Nếu tình trạng lộn bao quy đầu mà bạn dấu hiệu đau, thì có thể do bạn kéo quá mạnh hoặc do bệnh lý hẹp bao quy đầu. Để kiên cố hơn bạn nên đi khám bệnh để được những bác sĩ thăm khám chẩn đoán kịp thời.

  Phòng khám Âu Mỹ Việt
  Phòng khám chữa bệnh xã hội Âu Mỹ Việt chuyên điều trị những phái mạnh, hậu môn trực tràng, bệnh xã hội, bệnh da liễu…
  nơi chữa trị có đội ngũ y bác sỹ phái mạnh với lâu năm kinh nghiệm, từng công tác làm việc tại các bệnh viện trung ương, tham gia khóa tu nghiệp ngắn và dài hạn, đội ngũ y y sĩ từ nước ngoài…
  trang bị hiện đại, các bác sỹ giàu kinh nghiệm, các hình thức trị bệnh tân tiến chính là các yếu tố giúp tạo nên sự hiệu quả của nơi khám bệnh
  giá cả được niêm yết rõ ràng và cụ thể ở Số 203A Phạm Văn Thuận, KP1, Phường hiện đại, TP Biên Hòa, Đồng Nai.
  Đội ngũ nhân viên chỉ dẫn nhiệt tình và túc trực, sãn sàng giải đáp những câu hỏi cho những bạn 24/24.
  Nếu có gì thắc nhiễm bạn có thể gọi ngay cho tư vấn bên chúng tôi qua Hotline 0251.381.9288
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...