TP HCM Có nên nâng mũi bọc sụn không ?

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ SỨC KHỎE' bắt đầu bởi tmvlatin01, 18/10/19.

 1. tmvlatin01

  tmvlatin01 New Member

  Có nên nâng mũi bọc sụn không? nâng mũi bọc sụn có đau hay để lại sẹo không? Đâu là những lo lắng bạn còn băn khoăn về phương pháp này? Kéo xuống dưới để biết rõ hơn nào!

  1. THẾ NÀO LÀ NÂNG MŨI BỌC SỤN?

  Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật tạo hình mũi dùng sụn nhận tạo để nâng cao sóng mũi và sụn tự thân nhằm bọc đầu mũi. Phương pháp này nhanh chóng tạo nên dáng mũi cao thanh thoát, đẹp hài hòa với gương mặt. Đồng thời, khắc phục nhược điểm mũi thấp tẹt, đầu mũi to bè, dáng mũi thô kệch hiệu quả.

  [​IMG]

  Khi thực hiện bác sĩ sẽ tạo một đường mổ nhỏ, bóc tách khoang mũi đưa chất liệu độn vào cân chỉnh dáng mũi. Nâng mũi bọc sụn tự thân không phải là kỹ thuật quá phức tạp, tuy nhiên điều quan trọng là phải lấy đủ lượng sụn cần dùng, định hình chất liệu độn sao cho đúng với tỉ lệ ban đầu được tính toán.

  2. CÓ NÊN NÂNG MŨI BỌC SỤN KHÔNG?

  Các chuyên gia nhận định nâng mũi bọc sụn tự thân được đánh giá là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Vậy có nên nâng mũi bọc sụn không? Nâng mũi bọc sụn có tốt không? hãy dựa vào các lý do sau:

  Mũi đẹp hoàn hảo, khắc phục mọi biến chứng sau nâng

  Nhờ chất liệu sụn tự thân dùng trong nâng mũi là loại sụn có độ tương thích cực cao với cơ thể . Sau khi được đưa vào sụn nhanh chóng liên kết với da đầu mũi tạo thành một cấu trúc chắc chắn, nhờ đó hạn chế nguy cơ mỏng da đầu mũi, bóng đỏ hay lộ sóng sau nâng. Dáng mũi sau nâng có sóng mũi cao cân đối, đầu mũi nhỏ gọn, thanh thoát tự nhiên.

  [​IMG]

  Không đau, không sẹo

  Trước khi phẫu thuật nâng mũi bác sĩ sẽ vô trùng và gây tê nhằm giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu nào. Vết mổ được thực hiện bằng công nghệ và kỹ thuật hiện đại hạn chế xâm lấn, nhờ đó hoàn toàn không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ nào.

  Thực hiện nhanh chóng, an toàn tuyệt đối

  Quá trình nâng mũi bọc sụn diễn ra trong vòng 45 phút. Nên sau khi thực hiện bạn có thể ra về trong ngày mà không lo nghỉ ngơi dài ngày, ảnh hưởng tới công việc. Sau 7 – 10 ngày dáng mũi dần ổn định và bạn nên đi cắt chỉ để được bác sĩ kiểm tra. Mũi bọc sụn sẽ lành hẳn sau 1 tháng nâng, mũi lên form ổn định và đẹp tự nhiên.

  Hiệu quả duy trì lâu dài

  Nếu bạn thực hiện ở một địa chỉ nâng mũi uy tín và chăm sóc mũi cẩn thận thì rất có thể dáng mũi này có thể duy trì vĩnh viễn đấy!

  Các chuyên gia cho rằng sửa mũi bọc sụn là bước đột phá trong công nghệ nâng mũi hiện đại. Nhờ sụn tự thân mà dáng mũi sau nâng vừa đạt được độ hoàn hảo đồng thời hiệu quả ổn định lâu dài.

  Xem ngay những ưu đãi cực khủng khi nâng mũi bọc sụn tại đây
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...