TP HCM Có nên sử dụng béc tưới nhỏ giọt cho khu vườn ?

Thảo luận trong 'THÚ CƯNG - CÂY CẢNH - VẬT NUÔI' bắt đầu bởi ngoc tien, 12/7/18.

 1. ngoc tien

  ngoc tien New Member

  Giá:
  450000 VND
  Việc bạn chăm một hệ thống tưới nhỏ giọt thì chắc chắn bạn phải cần đến những béc tưới nhỏ giọt cho khu vườn. Vậy đâu là đầu tưới nhỏ giọt tốt mà bạn nên dùng? Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi đó.

  Một số loại béc tưới nhỏ giọt cho khu vườn

  Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những loại đầu tưới nhỏ giọt chất lượng cao mà bạn nên dùng cho hệ thống tưới của gia đình mình.

  [​IMG]

  1: Đầu tưới nhỏ giọt Ceta Pressure: Loại đầu này đang được nhiều gia đình sử dụng nhất, khi hệ thống hoạt động thì nước sẽ nhỏ từng giọt 1, giúp tiết kiệm nước cho gia đình của bạn.

  2: Đầu tưới nhỏ giọt Elgo: Được nhập khẩu từ Israel, đảm bảo chất lượng và độ bền tuyệt đối, vô tư lắp ngoài trời mà không sợ hư hỏng gì.

  Xem thêm: https://maka.vn/blogs/he-thong-tuoi-lan/lam-sao-de-tuoi-phun-suong-cho-lan-dung-cach

  3: Đầu tưới nhỏ giọt PC Drip: Đầu này có chân cắm cố định giúp bạn dễ dàng định vị vị trí tưới cho cây bằng cách ấn mạnh đầu tưới xuống đất.

  Việc sử dụng những đầu tưới nhỏ giọt cho khu vườn là điều cần thiết giúp bạn tiết kiệm rất nhiều nước tưới cho khu vườn của mình, giúp việc tưới cây của bạn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

  Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các thiết bị tưới và các giải pháp tưới thì hãy truy cập vào website: Maka.vn để tìm hiểu thêm bạn nhé! Bạn cũng có thể gọi điện đến Hotline 0902 719 168 để được chuyên viên của chúng tôi tư vấn cho bạn nhé!
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...