TP HCM có sẵn một số mẫu bảng gỗ khắc tên

Thảo luận trong 'RAO VẶT KHÁC' bắt đầu bởi trangpv01838, 14/2/19.

 1. trangpv01838

  trangpv01838 New Member

  Giá:
  1 VND
  Biển gỗ treo cửa phòngđang là một xu hướng phổ biến thu hút sự chú ý của nhiều người trong những tháng gần đây. Độc đáo, cá tính, thu hút,… là những lợi ích mà biển gỗ treo cửa phòng mang lại.


  Bảng gỗ Kabi là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất bảng, biển gỗ. Hoạt động nhiều năm trong nghề, bảng gỗ khắc tên giá rẻ luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Nắm bắt xu hướng và nhu cầu của khách hàng, Bảng gỗ Kabi luôn tạo ra những mẫu biển gỗ treo cửa phòng đẹp và riêng biệt theo yêu cầu của khách hàng.


  Những lợi ích nổi bật của biển gỗ treo cửa phòng

  Sử dụngbiển gỗ treo cửa phòngthay cho những biển làm từ mica hay inox… mang đến những lợi ích khác cho khách hàng. Những lợi ích mà khách hàng có thể cảm nhận được khi dùng bảng gỗ treo cửa phòng như sau:


  Thu hút sự chú ý

  Không cần phải bàn cãi nhiều về sức hút của các biển gỗ treo cửa phòng. Nó tạo sự thu hút đối với mọi người bởi sự đơn giản, mộc mạc nhưng lại tỉ mỉ và tinh tế của mình. Khi treo nó trước cửa phòng, tạo sự ấn tượng khó quên.


  Độ bền cao


  Những sản phẩm được làm từ gỗ thường có độ bền cao hơn so với những vật liệu khác. Tại Bảng gỗ Kabi, để mang đến một sản phẩm bền chắc cho khách hàng, các biển gỗ được phun một lớp sơn Acrylic ở ngoài. Việc này giúp làm chậm quá trình oxy hóa, khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn.


  Tiết kiệm chi phí

  So với các vật liệu khác, làm biển treo cửa phòng bằng gỗ có chi phí ít tốn kém hơn hẳn. Nếu như khách hàng lựa chọn Bảng gỗ Kabi, cam kết khách hàng chỉ cần tốn một khoản chi phí nhỏ thôi đã có thể sở hữu mộtbiển gỗ treo cửa phòngvới chất lượng tuyệt vời.


  Những mẫu biển gỗ treo cửa phòng “ hot” nhất hiện nay tại Bảng gỗ Kabi

  Tại Bảng gỗ Kabi luôn có sẵn một số mẫu bảng gỗ khắc tên cho khách hàng tham khảo. Và tất nhiên, một số mẫu đã “ cháy hàng” ngay lập tức. Dưới đây là một số mẫu biển gỗ treo cửa phòng đặc sắc mà khách hàng có thể tham khảo:


  Biển gỗ treo cửa phòng Merry Chrismas  Một tấm bảng gỗ treo phòng dễ thương dành cho dịp Gíang sinh. Với thiết kế hình tròn, điểm xuyến thêm những chi tiết hoa, chú tuần lộc,… tạo nên một sản phẩm tươi sáng. Đặc biệt, hai ông bài già Nô-en chính là điểm nhấn của sản phẩm. Khách hàng có thể sử dụng sản phẩm này để treo trước cửa phòng của các em bé, đảm bảo các bé sẽ rất yêu thích.


  Biển gỗ treo cửa phòng hình chú kì lân ngộ nghĩnh  Mẫubiển gỗ treo cửa phòngnày có thiết kế tương đối đơn giản, thích hợp treo trước cửa phòng họp hay các lớp học. Điểm nổi bật của mẫu sản phẩm này chính là chú kỳ lân vô cùng dễ thương. Nhiều khách hàng nhận xét chú kỳ lân khiến họ cảm thấy thoải mái khi nhìn vào.


  Biển gỗ treo cửa phòng hình Đôrêmon  Chắc chắc Đôrêmon không quá xa lạ với mọi người, đặc biệt là các bé. Mẫu biển gỗ này như một vật trang trí trước cửa phòng, nhằm tạo sự nổi bật và khác biệt. Phần vị trí “ túi thần kì’ của Đôrêmon được để trống để khách hàng có thể trang trí theo ý của mình.


  Bảng gỗ Kabi chuyên cung cấp những sản phẩmbiển gỗ treo cửa phòngvừa chất lượng vừa rẻ. Hãy đến ngay với Bảng gỗ Kabi để có được một trải nghiệm khó quên.


  Nguồn : http://banggokabi.com/ly-do-ban-nen-chon-bien-go-treo-cua-phong.html
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...