TP HCM Cổng sắt mỹ thuật Trịnh Gia | Chất lượng tốt nhất thị trường

Thảo luận trong 'VẬT LIỆU XÂY DỰNG' bắt đầu bởi quocan, 4/10/19.

 1. quocan

  quocan New Member

  Giá:
  4500000 VND
  Cổng sắt mỹ thuật Trịnh Gia | Chất lượng tốt nhất thị trường
  Từ lâu, sắt mỹ thuật đã trở thành một phần quan trọng trong nhiều công trình kiến trúc sang trọng. Do tính dẻo dai, bền bỉ mà các sản phẩm sắt mỹ thuật ngày càng được nhiều ưu chuộng; trong đó, cổng sắt mỹ thuật.
  Cổng sắt mỹ thuật có ưu điểm là chịu lực tốt, bền bỉ nên rất an toàn, bên cạnh đó tính nghệ thuật cao giúp cho cổng được nhiều người chọn dùng.
  Trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên thiết kế thi công cổng sắt mỹ thuật, nhưng nói về chất lượng và giá rẻ phải nói đến Trịnh Gia Group. Các sản phẩm sắt mỹ thuật đến từ Trịnh Gia có chất lượng hàng đầu do được sản xuất từ các công nghệ tiên tiến như : plasma cnc, mạ kẽm nung nóng, sơn tỉnh điện, sơn công nghệ tàu biển ... Những công nghệ trên có tác dụng khách nhau, và các mẫu cửa cổng sắt mỹ thuật được ứng dụng cũng có giá bán khác nhau. Ví dụ:
  - Cửa cổng sắt mỹ thuật được làm từ sắt cnc thì có giá rẻ hơn sắt mỹ thuật thuật uống dẻo. Vì công nghệ plasma cnc giúp giảm đi nhiều chi phí nhân công sản xuất.
  - Công nghệ mã kẽm nung nóng giúp các mẫu cỗng sắt mỹ thuật sáng và bền hơn rất nhiều. Vì lớp kẽm bên ngoài có khả năng chống oxi hóa tốt nên cổng sẽ rất bền. Tuy vậy, cổng sắt mỹ thuật dùng công nghệ này sẽ có giá rất cao vì chi phí mạ không hề rẻ chúc nào.
  - Cổng sắt mỹ thuật thường thấy trên thị trường thường được sơn kết hợp nhiều màu. Với công nghệ sơn tàu biển, Trịnh Gia Group luôn tạo ra các mẫu cổng sắt mỹ thuật đẹp và bền nhất, cho khả năng chống rỉ sét tốt. Giúp gia chủ giảm bớ chi phí bảo trì cổng ( sơn, sửa, vệ sinh...).
  - Công nghệ sơn tỉnh điện rất ít khi dùng cho cổng sắt mỹ thuật, vì sơn tỉnh điện khá đơn điệu về màu sắc.
  ** Nhìn chung: khi các bạn đến với Trịnh Gia Group, sẽ nhận được sự tư vấn tận tình của các nhân viên ở đây về mẫu mã, giá cả. Giá sản phẩm cổng sắt mỹ thuật ở đây rẻ nhất thị trường do áp dụng công nghệ hiện đại. Sản phẩm thì có chất lượng hàng đầu. Bên cạnh đó, Trịnh Gia Group có rất nhiều kinh nghiệm trong thi công các công trình sắt mỹ thuật lớn, nên sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.
  Mọi chi tiết xin liên hệ: Trịnh Gia Group
  89 Thăng Long, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM
   
  Chỉnh sửa cuối: 9/10/19

Chia sẻ trang này

Đang tải...