Toàn quốc Cong tac ap suat kp2 hàng có sẵn

Thảo luận trong 'ĐIỆN - NƯỚC' bắt đầu bởi hanhvinhan, 31/5/19.

 1. hanhvinhan

  hanhvinhan New Member

  Giá:
  300000 VND
  Trong một hệ thống lắp đặt van công nghiệp các thiết bị trên hệ thống đường ống thường làm việc liên tục nên rất cần có sự ổn định cao. Tuy nhiên trong hệ thống thì áp suất là thứ khó kiểm soát nhất bởi khi nó tăng khi nó giảm. Điều này dễ gây cho hệ thống các sự cố hỏng hóc. Để kiểm soát điều này người dùng đã sử dụng thêm thiết bị đó là công tắc áp suất.


  Công tắc áp suất hoạt động như một thiết bị đóng ngắt tự động khi áp suất tăng cao hoặc giảm xuống quá mức cho phép.


  Cong tac ap suat kp2 cũng là một thiết bị có chức năng điều tiết và kiểm soát áp suất trong đường ống dẫn. Phương thức hoạt động của nó là chuyển đổi tín hiệu áp suất thành tín hiệu điện để điều khiển công tắc đóng hoặc mở để điều tiết áp suất.


  Công dụng của công tắc áp suất danfoss  Trường hợp áp suất quá cao: rơ le tự động ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn. Khi đó, màng xếp giãn ra lớn hơn lực căng của lò xo, tiếp điểm tách ra, máy nén khí tắt

  Trường hợp áp suất quá thấp: Rơ le ngắt điện, bảo vệ hoạt động ổn định của máy nén khí. Áp suất tụt xuống thấp là màng xếp co lại nhỏ hơn lực căng của lò xo, khiến 2 tiếp điểm bị tách ra, máy ngừng hoạt động. Nhấn reset để khởi động lại máy.

  >>>>Xem thêm: http://vinhan-jsc.com/san-pham/cong-tac-ap-suat-hs203/


  Hiện tại công tắc áp suất đang được công ty Thiết Bị Vinh An cung cấp, để có báo giá công tắc áp suất xin bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

  Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Vinh An

  Địa chỉ: Số 26/112 Trung Kiên – Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

  Tel: 0962 334 255 – 0948 267 242

  Email: [email protected]

  Web: http://vinhan-jsc.com/
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...