TP HCM công ty irex đến thì đi ?

Thảo luận trong 'BÁN NHÀ - BÁN ĐẤT' bắt đầu bởi daicachao, 30/7/18.

 1. daicachao

  daicachao New Member

  Giá:
  70000 VND
  Đã bao lần thất bại để rồi hôm nay công ty đứng lên với vị thế là công ty đi đầu về năng lượng mặt trời.

  Giải pháp tiết kiệm chi phí đi biển của công ty Irex

  Pin năng lượng mặt trời của công ty Irex không chỉ được ứng dụng cho doanh nghiệp, nhà máy, hộ dân,… mà còn được sử dụng cho tàu đi biển. Nguồn điện trên các tàu cá chủ yếu là từ động cơ của tàu. Khi động cơ tàu cá gặp sự cố, ngư dân sẽ không có điện dùng cho các thiết bị để liên lạc với đất liền, đặc biệt là trong điều kiện thời tiết xấu. Do vậy, khi lắp hệ thống pin năng lượng mặt trời, ngư dân sẽ có nguồn điện ổn định để duy trì các thiết bị liên lạc và yên tâm hơn khi đánh bắt xa bờ dài ngày.

  Tiết kiệm chi phí đi biển với pin năng lượng mặt trời của công ty Irex.

  xem thêm.

  Khi ngư dân nghỉ ngơi trên biển, động cơ của tàu không hoạt động nên các thiết bị điện sẽ không được sử dụng để tiết kiệm dầu chạy máy, lúc này pin năng lượng mặt trời sẽ phát huy tác dụng. Nhờ loại pin này, ngư dân vẫn có điện sử dụng mà không tốn chi phí phát điện.

  Ưu điểm của pin năng lượng mặt trời là nguồn điện ổn định, đảm bảo hệ thống thông tin liên lạc thông suốt, tiết kiệm dầu chạy máy phát điện, giảm thiểu rủi ro, tai nạn nghề nghiệp, không gây tiếng ồn và giảm thiểu khí phát thải gây ô nhiễm môi trường…

  [​IMG]

  Khi sử dụng pin năng lượng mặt trời, mỗi chuyến biển, ngư dân có thể tiết kiệm được 2 triệu đồng tiền dầu chạy máy phát điện phục vụ sinh hoạt trên tàu.

  Sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ, thiết bị điện cũng như xu hướng tất yếu của điện mặt trời. Sử dụng nguồn điện sạch từ ánh nắng mặt trời được vận dụng rộng rãi trong đời sống.

  Những ứng dụng điện mặt trời có thể kể đến của công ty Irex

  + Lắp đặt hệ thống sử dụng các thiết bị cho gia đình

  + Điện mặt trời được sử dụng trong hệ thống bơm nước công nghiệp

  + Điện mặt trời dùng trong đèn sân vườn, đèn cổng

  + Điện mặt trời được lắp trong các trạm sạc xe ô tô, trạm dừng chân..

  + Lắp đặt điện cho các xe tự động lái trong công việc…

  Và hơn thế nữa một xu thế hiện nay đó chính là lắp đặt điện mặt trời sử dụng cho tàu thuyền. Lắp năng lượng cho tàu thuyền đánh bắt cá, tàu thuyền du lịch… Đã sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Tại Việt Nam nắm bắt được xu thế cũng như nhu cầu sử dụng điện mặt trời. Công ty Irex nghiên cứu và lắp đặt hệ thống điện pin mặt trời lên tàu thuyền để sử dụng điện.

  Hiện các tàu cá đều trang bị những thiết bị điện công suất nhỏ nên lượng điện do pin năng lượng mặt trời tạo ra có thể đáp ứng tốt nhu cầu dùng điện trên các tàu cá mà không cần dùng dầu để chạy động cơ phát điện. Tấm pin năng lượng mặt trời của công ty Irex nguồn năng lượng sạch giúp ngư dân tiết kiệm nhiều chi phí khi đi biển.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...