TP HCM công ty irex đi đến ?

Thảo luận trong 'LAPTOP - NETBOOK - MÁY TÍNH BÀN' bắt đầu bởi daicachao, 28/7/18.

 1. daicachao

  daicachao New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  70000 VND
  Đã bao lần khách hàng cảm ơn công ty vì đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt ngoài mong đời.

  Tấm pin năng lượng của công ty Irex được lắp đặt ra sao?

  Công ty Irex nhà cung cấp năng lượng sạch lớn tại Việt Nam và các nước trên thế giới. Đặc biệt là sản phẩm “tấm pin năng lượng mặt trời”. Chúng ta hãy tìm hiểu cách lắp đặt của tấm pin năng lượng như thế nào nhé.

  Cách lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời của công ty Irex

  Khi lắp đặt vị trí tấm pin năng lượng mặt trời, công ty Irex những công ty khác cũng vậy thường để chúng nằm nghiêng thay vì nằm phẳng ngang. Bạn có biết vì sao?

  + Trái Đất vốn là hình cầu quay xung quanh mặt trời. Chỉ có đường của vùng xích đạo thẳng góc với tia sáng của mặt trời, còn các vùng khác thì không thể.

  + Ngay vùng xích đạo, góc tới của tia sáng mặt trời bằng 0, càng dịch ra đến cực địa cầu thì góc tới càng lớn. Vì thế, ở các vùng này, không nên để tấm pin mặt trời nằm ngang phẳng mà hãy đặt hơi nghiêng để góc tới bằng 0, hấp thụ tối đa bức xạ mặt trời. Tùy theo bán cầu, nghiêng tấm pin solar về hướng thích hợp.

  + Nếu ở Bắc bán cầu, pin mặt trời đặt nghiêng về phía Nam 1 góc bằng vĩ độ, nếu ở Nam bán cầu, pin mặt trời đặt nghiêng về phía Bắc 1 góc bằng vĩ độ. Năng lượng từ bức xạ mặt trời là cao nhất, giúp cho tấm pin solar có thể tạo ra nhiều năng lượng nhất, thường thu vào buổi trưa, lúc mặt trời cao nhất.

  [​IMG]

  + Ở bán cầu bắc vào buổi trưa, mặt trời nằm ở phía nam, để pin có thể thu nhiều năng lượng nhất, ta nên đặt tấm pin theo hướng nam với góc nghiêng phù hợp Phụ thuộc vào nhiều yếu tố mà đặt góc nghiêng chính xác cho tấm pin solar để thu nhiều năng lượng nhất.

  + Vào mùa hè và các tháng hè, bạn phải đặt pin nghiêng theo mặt trời. Vào mùa đông, ta phải đặt pin nghiêng phù hợp với các tháng mùa đông..

  + Nếu có điều kiện điều chỉnh hệ thống pin mặt trời trong suốt cả năm, chúng ta sẽ thu được năng lượng nhiều nhất trong suốt cả năm.

  http://dantri.com.vn/kinh-doanh/tin...cong-ty-nang-luong-irex-20180620085816082.htm.


  Những tiện ích mà tấm pin năng lượng mặt trời của công ty Irex mang lại

  - Năng lượng mặt trời không đòi hỏi bất cứ nguồn nhiên liệu nào, hoàn toàn miễn phí và thiết thực;

  - Giúp bạn tiết kiệm tiền điện cho gia đình hàng tháng;

  - Tạo ra một nguồn điện độc lập, xanh sạch và bảo vệ môi trường;

  - Cung cấp nguồn điện liên tục kể cả khi điện lưới bị cắt;

  Việc sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời của công ty Irex như một nguồn năng lượng tại chỗ thay thế cho các dạng năng lượng truyền thống không những góp phần tiết kiệm điện cho gia đình, giảm tải nhu cầu ngày càng tăng lên về năng lượng cho quốc gia, mà còn góp phần phát triển kinh tế và đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...