Công ty thiết kế kiến trúc và nội thất Triều Quang Minh - TQ

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ KHÁC' bắt đầu bởi tranthanhha, 16/4/19.

 1. tranthanhha

  tranthanhha New Member

  Nhà phố, nhà ống là loại hình nhà ở phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay. Thế nhưng nhà phố lại có nhược điểm là thường hạn chế về chiều rộng. Bởi vậy, khi thiết kế thi công nội thất nhà phố cần ứng dụng phù hợp các nguyên tắc cơ bản nhằm đạt được sự hài hòa giữa nét thẩm mỹ và phong thủy.

  Do nhà phố thường được thiết kế trong những không gian hạn hẹp nên yếu tố thông thoáng cần phải được quan tâm hàng đầu. Cần chú trọng thiết kế nhà phố với giếng trời, sân trước, sân sau, hệ thống cửa sổ và cây xanh trong nhà. Đây thường là những cách các kiến trúc sư áp dụng nhằm tạo ra sự hài hòa, tính thẩm mỹ cho công trình.

  Một bản vẽ thiết kế nhà phố, nhà ống hoàn hảo phải có sự cân bằng giữa vẻ đẹp, công năng sử dụng và phong thủy. Phong thủy trong nhà phố có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Việc tính toán phong thủy từ hướng nhà, hướng cửa chính, hướng bếp,… đến việc lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh của gia chủ cần phải được chú trọng.
  [​IMG]
  Bởi vậy, khi thiết kế kiến trúc nhà phố cần phải lựa chọn những công ty có những kiến trúc sư tài năng, sáng tạo, nhiệt huyết và nhiều kinh nghiệm.

  Công ty thiết kế kiến trúc và nội thất Triều Quang Minh - TQM Corp
  Với nhiều năm hoạt động trên thị trường Triều Quang Minh - TQM Corp luôn tự hào là đơn vị thiết kế kiến trúc nhà phố và thiết kế nội thất nhà phố, đẳng cấp và phù hợp với thị yếu của khách hàng. Các kiến trúc sư của chúng tôi đã thiết kế tổ ấm cho hàng trăm gia đình trên khắp cả nước. Giúp họ có được cuộc sống đầy đủ, tiện nghi.


  Có thể bạn quan tâm: thi công nội thất hoàn thiện căn hộ chung cư
  Liên hệ
  Công ty Triều Quang Minh - TQM Corp
  Total Quatily Makings - Kiến tạo nên những giá trị chất lượng toàn diện.
  Văn phòng: 24/14 Đường 9 Quận Thủ Đức.
  Hotline: 09 0366 5366
  Email: [email protected]
  Xem thêm: công ty thi công nội thất trọn gói
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...