TP HCM Cung cấp cừ bạch đàn, cây chống bạch đàn giá rẻ tại TPHCM

Thảo luận trong 'VẬT LIỆU XÂY DỰNG' bắt đầu bởi cutramdainam, 8/10/19.

 1. cutramdainam

  cutramdainam Cừ Tràm Đại Nam

  Giá:
  20000 VND
  Cừ bạch đàn và cây chống bạch đàn tại Tphcm hiện nay có sự chênh lệch không hề nhỏ. Mỗi loại cây bạch đàn sẽ có một mức giá tương ứng với nhau. Và để phân biệt được giá trị cây chống và cừ bạch đàn khác nhau như thế nào. Quý khách hàng có thể tìm hiểu rõ hơn thông qua bài viết dưới đây.

  Bảng giá cừ bạch đàn, cây chống bạch đàn tại TPHCM

  Thông thường cây chồng bạch đàn có mức giá từ 28.000đ đến 32.000đ một cây. Còn cừ bạch đàn có giá thông thường từ 120.000đ đến 200.000đ một cây. Mức giá là vậy nhưng chất lượng cây bạch đàn phụ thuộc vào những đơn vị cung cấp. Đại Nam sẽ là một đơn vị uy tín dành cho những khách hàng cần mua cây chống bạch đàn và cừ bahcj đàn.

  >> Tham khảo thêm: bang bao gia cu bach dan tai tphcm.

  Cây chống hiện nay có nhiều loại khác nhau nhưng phổ biến thường sử dụng 2 loại: loại có đường kính gốc 7cm, dài 4m và loại gốc 8cm, dài 4m.

  Cừ bạch đàn phổ biến có 4 loại:
  • Bạch đàn có đường kính gốc 12-14cm, với 2 loại chiều dài 7m và 7.5m.
  • Bạch đàn đường kính gốc 14-16cm, với 2 loại chiều dài 7m và 7.5m.
  [​IMG]
  Cừ bạch đàn 6m-7m-8m​

  Phân biệt cừ bạch đàn và cây chống bạch đàn
  Cây chống bạch đàn và cừ bạch đàn chất lượng là những thân cây có kích thước thẳng đều từ thân đến ngọn. Phần vỏ không bị bong tróc quá nhiều, thân gỗ còn tươi. Dựa trên mỗi loại cây bạch đàn sẽ có một mức giá cũng như mục đích sử dụng. Các cây chống bạch đàn thường đúng để làm những cây chống dầm, xà hoặc làm giàn giáo. Còn những cây cừ bạch đàn thường dùng để thi công gia cố nền móng yếu, đặc biệt các công trình cống hộp.

  Ưu điểm khi sử dụng
  - Đặc điểm các thân cây bạch đàn có kích thước trung bình và có độ bền cao, sức chịu tải kết hợp với lực nén lớn.
  - Giá thành những loại cây chống bạch đàn cũng như cừ bạch đàn tương đối rẻ, thông thường chỉ rẻ bằng một nữa các loại bê tông cốt thép có kích thước tương tự.
  - Nguyên vật liệu nhẹ nên dễ dàng vận chuyển và thi công xây dựng.

  Mua cừ bạch đàn, cây chống bạch đàn giá rẻ ở đâu?
  Để có thể mua được những cây bạch đàn giá rẻ và chất lượng thì quý khách hàng hãy đến với đơn vị Đại Nam. Một trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp cây bạch đàn các loại. Trong nhiều năm qua số lượng cây bạch đàn được cung cấp lên đến hàng triệu cây mỗi năm. Góp phần tạo nên một nguồn nguyên vật liệu xanh bảo vệ môi trường và tiết kiệm một khoản tiền vô cùng lớn. Quý khách hàng có thể liên hệ đặt hàng quá các hình thức như sau: Hotline 0888.666.511 hoặc email: [email protected].
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...