Toàn quốc Cung cấp hệ thống sản phẩm an ninh ra vào khu vực tại miền

Thảo luận trong 'AN NINH - BẢO VỆ' bắt đầu bởi Hoan Phạm, 8/5/17.

 1. Hoan Phạm

  Hoan Phạm New Member

  Cung cấp hệ thống sản phẩm an ninh ra vào khu vực tại miền nam


  Xu hướng hiện nay là áp dụng việc xử lý thông minh cho công tác an ninh ra vào khu vực nhờ hệ thống công nghệ cao tiên tiến đang rất được thịnh hành và đưa vào sử dụng ngày càng rộng rãi hơn. Các hệ thống thiết bị khoa vân tay đang rất được các doanh nghiệp lựa chọn để lắp đặt nhằm mục đích giám sát an ninh ra vào khu vực văn phòng. Hệ thống này đều hoàn toàn có thể lắp đặt được trên các loại bề mặt cửa khác nhau với khóa vân tay cửa kính.


  Phương hướng sử dụng công nghệ cao và tiên tiến áp dụng vào việc đảm bảo an ninh bảo vệ khu vực. khóa cửa vân tay được ra đời với định hướng trên. Hệ thống kiểm soát ra vào vân tay hoạt động trên phương thức xác minh và so sánh trên hệ thống phần mềm.


  Với khóa cửa điện tử, những CEO, người quản lý của doanh nghiệp hay tổ chức đều không còn phải lo ngại về vấn đề quản lý nhân viên ra vào hay tính an toàn khu vực khi văn phòng hoặc khu công nghiệp không hoạt động.


  Với các khu vực đặt văn phòng hay công trình của tổ chức như trường học,... thì thông dụng nhất chính là sử dụng hệ thống khóa vân tay để lắp đặt. Với việc sử dụng giao thức sinh trắc học quét mã vân tay để xác minh trên hệ thống phần mềm he thong kiem soat ra vao. Với dấu vân tay được xác thực đúng, hệ thống sẽ cho phép truy cập.


  Với môi trường sản xuất, nơi phát sinh ra nhiều bụi thì kiem soat vao ra là thiết bị khá thông dụng và được ưu chuộng, với tính năng riêng biệt và xác minh truy cập bằng thẻ từ. Kể cả trong môi trường bụi bẩn thì công tắc gắn cửa vẫn có thể hoạt động rất tốt.


  Công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn trong việc tư vấn và lắp đặt các thiết máy chấm công thông minh và kiểm soát truy cập.


  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

  Địa chỉ: Số 4, 34/23 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, TP Hà Nội.

  Điện thoại: (04) 3.7824073

  Hotline: 093.6611.372

  Website: vietnamsmart.vn
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...