cung cấp thiết bị máy chấm công thẻ cảm ứng trên khu vực việ

Thảo luận trong 'RAO VẶT KHÁC' bắt đầu bởi nguyenhai1990, 14/9/17.

 1. nguyenhai1990

  nguyenhai1990 New Member

  Giá:
  2000000 VND
  cung cấp thiết bị máy chấm công thẻ cảm ứng trên khu vực việt nam


  Hiện nay cùng với việc phát triển đa dạng của các loại hàng hóa thì đòi hỏi chúng ta cần có một phương pháp quản lý hiệu quả và tiết kiệm nhất,chính vì điều này mà hiện nay hệ thống thiết bị chấm công đã và đang được ứng dụng khá rộng rãi trong lĩnh vực này và không thể không kể đến các tác dụng lớn của những dòng phần mềm chấm công hiện nay.tuy nhiên tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của từng ngành nghề mà ta sẽ lựa chọn ra dòng máy phù hợp nhất.


  ngoài ra để đáp ứng được những nhu cầu ngày càng cao của con người thì hiện nay có nhiều dòng máy chấm công còn có khả năng tích hợp đầu đọc thẻ mifare,tức mỗi nhân viên khi tiến hành chấm công thành công thì hệ thống sẽ tự động đóng mở cửa cho người đó ra vào.với hình thức như vậy sẽ đem lại sự chuyên nghiệp,an toàn và dễ dàng chấm công hơn đồng thời tránh được những trường hợp người không thuộc phạm vi thì không được phép ra vào khu vực.


  sử dụng công nghệ sinh trắc học đó là việc sử dụng máy chấm công bằng thẻ hoặc vân tay của từng người để tiến hành chấm công,và vân tay mỗi người là hoàn toàn khác nhau nên những tình trạng như chấm công hộ sẽ hoàn không thể xảy ra được vì thế dữ liệu chấm công luôn được đảm bảo một cách chính xác tuyệt đối.vậy để cải thiện được tình trạng này thì giải pháp lựa chọn máy chấm công bằng thẻ từ vào quản lý là điều cực kỳ tuyệt vời bởi nó mang nhiều tính năng và đặc điểm vượt trội hơn so với những dòng máy khác.


  • còn rất nhiều sản phẩm khác để cho các doanh nghiệp,công ty,cơ quan có thể lựa chọn như;


  tuy nhiên có một điểm bạn cũng nên chú ý để cho việc máy chấm công thực sự đạt hiệu quả cao đó là trước khi đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống bạn nên xác định đặc thù hoạt động của đơn vị mình,nếu là những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phải tiếp xúc nhiều với bụi bẩn hay hóa chất kiến tay của bạn không giữ được sạch thì nên sử dụng hình thức đầu đọc ghi thẻ mifare.còn đối với những đơn vị như tại các cơ quan,trường học,các khu văn phòng thì sử dụng chấm công bằng vân tay là khá hợp lý.  Tại các công ty hay doanh nghiệp hiện nay việc sử dụng máy chấm công vân tay vào việc quản lý nhân sự là khá phổ biến.chính vì vậy nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng thì hiện trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dòng máy này với hình thức đa dạng và đến từ nhiều thương hiệu khác nhau.chính vì sự đa dạng như vậy mà việc lựa chọn được những dòng thẻ giấy chấm công nhằm đem lại hiệu quả cao nhất không hề đơn giản. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt các thiết bị kiểm soát an ninh, kiểm soát ra vào hy vọng bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.


  hệ thống máy chấm công nhận dạng khuôn mặt được sử dụng trong các văn phòng hiện nay vô cùng cần thiết. Thiết bị giúp cho việc ra vào tại các phòng ban hay ra vào công ty được giám sát chặt chẽ. Nhân viên hoặc người ra vào công ty phải có mật mã , thẻ, vân tay hay cao cấp nữa là xác minh khuôn mặt mới được phép ra vào. Mỗi khi có sự ra vào sự kiện đều được lưu lại và gửi về phần mềm quản lý trung tâm để lưu trữ, sàng lọc và đánh giá sự kiện tại mỗi thời điểm có được hợp pháp hay không.


  công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cửa thẻ từ và khóa từ cửa kính hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

  Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

  Điện thoại: (04) 3.7824073

  Hotline: 0936611372

  Website: vietnamsmart.vn

  Email: [email protected]
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...