TP HCM Cùng ngắm những mẫu cổng và tường rào đẹp cho nhà

Thảo luận trong 'VẬT LIỆU XÂY DỰNG' bắt đầu bởi tuan227, 14/4/16.

 1. tuan227

  tuan227 New Member

  Giá:
  50000000 VND
  Những nhà có sân , dù to hay nhỏ đều có cổng và tường rào. Chúng vừa có tính năng bảo vệ nhà , vừa thể hiện được nét thẩm mỹ , cấu trúc của ngôi nhà.
  mau cong nha dep và tường rào được thể hiện có phần khác nhau tùy theo vùng dân cư và vùng miền nơi nhà hiện diện. Ở những nhà nước phát triển như Mỹ , Úc... , thì hầu như cổng và hàng rào của nhà mang tính tượng trưng , tức là nó rất thấp và dễ dàng vượt qua ( nếu muốn ). Chính vì cổng và tường rào chỉ mang tính ước lệ nên không gian đô thị ở những nơi đó trở thành Hòa mục và thoáng đãng.
  Với những công trình ở Việt Nam hiện nay , thuộc tính Hòa mục này khó lòng được chấp nhận. Tâm lý của hầu như gia chủ là "phải bảo đảm an toàn".
  Cũng sáng sủa , khi mà những tệ Vẫn hiện diện nhiều trong Chỗ ở thì phòng thân mình là cách tối ưu. Cũng chính vì vậy mà cong nha dep và tường rào ở ta thường "hầm hố" với hàng rào dây thép gai , có khi hờ hững một màu xám ngắt ( của bức tường gạch ) hay đen kịt ( của hàng rào sắt ).
  tuy nhiên , đối với những nhà nằm trong những công trình an ninh khép kín thì tâm lý bảo vệ này được cởi bỏ phần nào. Gia chủ cũng rất lưu ý tới việc làm đẹp cho chúng. Nó có thể bằng những thanh lam đứng sát nhau , vừa bảo đảm an toàn , vừa tạo nét quyến rũ bởi sự thấp thoáng giữa trong và ngoài.

  [​IMG]

  Hoặc lớn gan hơn , nó có thể bằng kính chịu lực , tạo nên sự trong đầy bắc mắt cho nhà , cứ như là những thiếu nữ xuân thì khoe tấm thân thánh thiện... Cổng và hàng rào , như là những biểu cảm trên khuôn mặt người , lúc vui thì Hòa mục , lúc bất an thì "khó ưa".
  mần răng để cổng rào "nghiêm khắc" nhưng vẫn "dễ gần" , Đây là điều cần Đạt tới trong việc kiến tạo , sự phối hợp hài hòa giữa đòi hỏi về tính an toàn của người sử dụng và sự thể hiện tính mỹ thuật trong cấu trúc của người thiết kế.
  Website: http://villafences.com/vn/cong-nha-dep.html
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...