Toàn quốc Cuộc đua xe thăng bằng đầu tiên tại HN

Thảo luận trong 'RAO VẶT KHÁC' bắt đầu bởi k46h5dhtm, 14/8/19.

 1. k46h5dhtm

  k46h5dhtm New Member

  Cuộc đua xe thăng bằng đầu tiên tại HN hàng trăm em bé từ là một đến 6 tuổi đã gặp gỡ, giao lưu và tranh tài với Anh chị bè cùng lứa tuổi và sở thích trong cuộc thi Cua-rơ Nhí ra mắt ngày 7/5 tại Thành Phố Hà Nội.

  Bán xe thăng bằng Ander để thi đua Cua-rơ nhí tổ chức ngày 7/5 tại sân vận động Phòng không – Không quan thu hút hàng trăm tay lái nhí tham dự.

  bé nhập cuộc giải Cua-rơ Nhí sẽ được phân bổ thi đấu theo độ tuổi, nhập cuộc vòng loại trực tiếp trên mặt cỏ nhân tạo để chọn ra các “cua-rơ nhí” thành công bước vào vòng chung kết.

  [​IMG]

  các Cua-rơ nhí chuẩn bị vào vạch bắt đầu đc những phụ huynh sẵn sàng kỹ lưỡng.

  những tay đua nhí bứt phá, vượt chướng ngại vật không kém các hoạt động viên chuyên nghiệp.

  nhiều trẻ con khóc thút thít trước khi ban đầu đường đua.

  trẻ em được phân chia ra các độ tuổi không giống nhau để thi tài, có các trẻ lớn hơn vậy thì đường đua dài ra hơn kèm những chướng ngại vật. Còn những trẻ bé thêm hơn thì đường đua ngắn và không có chướng ngại vật. trẻ em đc phân chia ra các độ tuổi khác nhau để thi tài, với các trẻ lớn hơn thì đường đua dài hơn kèm những chướng ngại vật. Còn các trẻ nhỏ nhiều hơn thì đường đua ngắn và không có chướng ngại vật.

  những trẻ về đích thứ nhất hào hứng nhận huy chương.

  các phụ huynh động viên các cua-rơ nhí sau khi ngừng đường đua.

  Xe thăng bằng là dòng xe 2 bánh thiết kế theo phong cách tương tự xe đạp nhưng không tồn tại hệ thống bàn đạp, bánh phụ, trọng lượng nhẹ, nhằm giúp bé luyện tập năng lực giữ thăng bằng trên xe.

  Giải đua xe Ander Basic Cua-rơ Nhí được tổ chức có có nhu cầu khuyến khích các bé chuyển động và rèn luyện thể chất ngay từ bé, từ đây tạo thói quen và nền tảng gốc rễ sức khỏe, giúp nhỏ có lối sống tích cực sau đây.

  Dường như cũng giúp trẻ trở nên tân tiến sớm tư duy về tham gia giao thông an toàn và trang bị các kỹ năng về giao thông. không chỉ có vậy, chuyển động thể chất ngoài trời còn khiến nhỏ tăng sự tự tin, cải thiện khả năng tiếp xúc. Giải đua xe thăng bằng Cua-rơ Nhí được tổ chức với có nhu cầu khuyến khích các bé chuyển động và rèn luyện thể chất ngay từ bé, từ đây tạo thói quen và nền tảng sức khỏe, giúp nhỏ sở hữu lối sống tích cực sau đây.

  Giải đua xây dựng thể lệ thi đấu chuyên nghiệp, cùng theo với đội ngũ trọng tài chuyên nghiệp hóa của Liên đoàn Xe đạp - Mô tô Sport VN. về sau, giải thi đấu sẽ kết nối có những giải đua thăng bằng nước ngoài.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...