Vinh Đài phun nước nên sử dụng máy bơm chuyên dụng như thế nào

Thảo luận trong 'VẬT LIỆU XÂY DỰNG' bắt đầu bởi overnight8911, 26/4/17.

 1. overnight8911

  overnight8911 New Member

  Giá:
  0 VND
  Việc tìm kiếm một máy bơm thả chìm để lắp đặt cho đài phun nước đối với bạn là vô cùng khó khăn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm những chiếc máy bơm phù hợp nhất cho đài phun nước nhà bạn. Dưới đây bạn sẽ thấy một số hướng dẫn chung về cách chọn một máy bơm cho đài phun nước của mình.

  [​IMG]

  Xem thêm: Cung cấp máy bơm đài phun nước chính hãng

  Không giống với những loại máy bơm bình thường khác, máy bơm thả chìm là loại máy bơm hoạt động trong môi trường nước, thậm chí có những loại còn khá hữu dụng khi vừa có thể hoạt động được dưới nước lẫn trên cạn.

  Bơm thả chìm sử dụng cho đài phun nước ngoài trời sự dụng đài phun có kích thước lớn. Nếu sử dụng cho các đài phun nước mini hay đài phun nước đặt trong nhà bạn nên lựa chọn những loại máy bơm có công suất nhỏ. Bên cạnh đó, một số loại bơm thả chìm sẽ có một công tắc bật/tắt còn những loại khác thì lại tháo và cắm trực tiếp vào nguồn điện. Khi lựa chọn máy bơm thì đây là tiêu chí hàng đầu.

  Tham khảo: Sử dụng máy bơm đài phun nước như thế nào

  Một thông số bạn phải hết sức để ý đó là gallons per. Thông số này thể hiện tốc độ dòng chảy của một đài phun nước. Một đài phun nước mini để bàn hay đài phun nước trong nhà thì cần một máy bơm từ 50 đến 100 gallons mỗi giờ(khoảng 4,5l) . Nếu đài phun nước lớn ngoài sân vườn hay công viên thì có thể dùng máy bơm có lực đẩy khoảng 300 đến 500 gallon mỗi giờ. Một số công trình lớn thì sử dụng các máy bơm chuyên dụng.

  Một điều nữa mà các bạn cân lưu ý đó là thông tin về cột áp suất lớn nhất. Đây là chiều cao tối đa mà bơm sẽ đẩy nước. Ngoài ra, kích thước ống đầu ra cũng rất quan trọng, phải đảm bảo rằng ống đầu ra của máy bơm phải phù hợp với các ống đi kèm với đài phun nước.

  Bài liên quan: báo giábơm chìm đài phun nước

  Các thiết bị Bơm thả chìm của tafuma được chứng nhận có chất lượng cao bền bỉ, mẫu mã đẹp và giá thành thì phù hợp. Nếu bạn gặp khó khăn khi tìm máy bơm cho đài phun nước của mình, chỉ cần gọi cho tafuma. Công ty chúng tôi hân hạnh được giúp đỡ bạn lựa chọn máy bơm phù hợp nhất cho đài phun nước của bạn.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...