Hà Nội Đánh giá mẫu đồng hồ “trung bình” của A.Lange & Sohne

Thảo luận trong 'TRANG SỨC PHỤ KIỆN' bắt đầu bởi quandt103, 14/9/17.

 1. quandt103

  quandt103 New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  100000 VND
  Giống như thương hiệu đồng hồ Patek Philippe Geneve cao cấp, nhắc đến thương hiệu đồng hồ A.Lange & Sohne, chắc chắn sẽ chẳng ai dám nói rằng những mẫu đồng hồ của hãng lại chỉ ở mức “trung bình” cả. Nhưng đương nhiên, khi mà xã hội ngày càng phát triển và sự đòi hỏi của các khách hàng ngày càng nhiều hơn. Các thương hiệu đồng hồ cũng phải phát triển không ngừng để có thể đáp ứng nhu cầu của họ. Vậy tại sao 1815 Annual Calendar của hãng lại được ra mắt với dáng vẻ không mấy nổi bật, chỉ ở mức “trung bình” như bao mẫu đồng hồ trước đó?

  [​IMG]

  Bạn có thể xem thêm các bài viết liên quan sau:

  Thay vì tập trung và thiết kế nổi bật, các nhà sản xuất đồng hồ của A.Lange & Sohne tập trung tạo nên mẫu đồng hồ mang tới cảm nhận tuyệt vời và rõ nét nhất cho người dùng. Tuy không tạo được điểm nhấn như những “đàn anh” cùng hãng trong tuần lễ SIHH 2017, nhưng 1815 Annual Calendar vẫn được những tay chơi sành đồng hồ đánh giá cao bởi sự thoải mái và nhẹ nhàng mà nó mang đến trên cổ tay của họ.

  [​IMG]

  Bạn có thể dễ dàng xem giờ trên mặt số, cùng với ngày và thứ trong tuần ở mặt đồng hồ phụ nằm bên vị trí 9 giờ, và mặt đồng hồ phụ thứ 2 ở bên 3 giờ sẽ cho bạn biết đang là tháng thứ mấy trong năm. Cuối cùng, mặt đồng hồ ở vị trí 6 giờ vừa là kim giây, vừa cho biết đang là ban ngày hay ban đêm qua lịch mặt trăng nhẹ nhàng và tinh tế. Tất cả những gì bạn cần ở một chiếc đồng hồ lịch (Calendar) chỉ là như vậy mà thôi.

  Mẫu đồng hồ này có giá 36.600 USD

  [​IMG]

  Bạn có thể xem thêm các bài viết sau:

   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...