Đậu phộng Đức Hòa – Đặc sản nức tiếng Long An

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM DINH DƯỠNG' bắt đầu bởi DauPhongMienTay, 9/7/18.

 1. DauPhongMienTay

  DauPhongMienTay New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  40000 VND
  Đậu phộng Đức Hòa – Đặc sản nức tiếng Long An


  Đậu phộng (lạc) là một trong những loại đặc sản Long An được nhiều người yêu thích.


  Đặc biệt là đậu phộng Đức Hòa – đặc sản nức tiếng xứ Long An. Hãy cùngDauPhongMienTay [​IMG] tìm hiểu mọt chút về thực phẩm giàu dinh dưỡng này nhé.

  [​IMG]

  Đậu Phộng Đức Hòa – Đặc sản nổi tiếng ở Long An
  Đức Hòa, một huyện thuộc tỉnh Long An với diện tích hơn 6.000 hecta, Đức Hòa nổi tiếng là vùng trồng đậu phộng tại Long An. Được thiên nhiên ưu ái cùng với sự chăm sóc chu đáo của người dân nơi đây. Vùng đất này đã tạo ra những hạt đậu phộng thơm ngon và chất lượng.

  Với 4 mùa thu hoạch trong cùng 1 năm, sản lượng đậu phộng thu hoạch ước chừng lên đến 18.000 tấn/ năm (chỉ tính riêng tại huyện Đức Hòa). Từng hạt đậu phộng to, chắc và căng mẩy, đậu phộng Đức Hòa đã chinh phục được khẩu vị người thập phương.

  Bên cạnh đó, đậu phộng Đức Hòa cũng có độ béo vừa phải, không gây ngán, vỏ mỏng với độ dai vừa. Góp phần thu hút được nhiều người ưa đậu phộng ở khắp nơi.

  Không chỉ vậy, đậu phộng Đức Hòa còn là nguồn nguyên liệu để sản xuất ra nhiều loại thực phẩm liên quan đến đậu nổi tiếng như đậu phông rang, đậu phộng cháy tỏi,…

  Nếu có dịp du lịch đến Long An, bạn có thể mua đậu phộng Đức Hòa thô. Hoặc đã qua sơ chế về làm quà cho bè bạn cũng là một ý kiến hay đấy.

  Mua đậu phộng Đức Hòa tại TP.HCM
  Như bạn cũng đã biết, đậu phộng Đức Hòa [​IMG] là đặc sản nổi tiếng tại Long An. Để có được sản phẩm thơm ngon này, Long An là nơi cung cấp sản phẩm lý tưởng cho bạn.

  Vậy từ TP.HCM đến Long An mất bao nhiêu thời gian và công sức? Bạn có thực sự bỏ nhiều thời gian như thế để đến Long An chỉ để mua đậu phộng? Đó chính là lý do để DauPhongMienTay.com chào đời và tồn tại đến ngày hôm nay.

  Nhằm mang đến cho bạn những sản phẩm độc đáo, hấp dẫn từ đậu phộng. DauPhongMienTay.com với nguồn hàng cao cấp, chất lượng có xuất xứ từ xứ sở đậu phộng Đức Hòa sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

  [​IMG]

  • Combo 1: 3 túi = 40k
  • Combo 2: 6 túi = 90k (free ship nội thành HCM)
  • Khối lượng: 100 gram/túi
   
  Tags:
 2. DauPhongMienTay

  DauPhongMienTay New Member

Chia sẻ trang này

Đang tải...