TP HCM Đèn led chiếu sáng hồ bơi ngoài trời

Thảo luận trong 'SÂN VƯỜN' bắt đầu bởi hoboidep, 10/1/18.

 1. hoboidep

  hoboidep New Member

  Nói đến các thiết bị làm đẹp cho bể bơi, chúng ta không thể nào không nhắc đến. Đèn led chiếu sáng hồ bơi ngoài trời – là một trong số những thiết bị thiếu yếu bể bơi gia đình lẫn những bể bơi công cộng. Việc lắp đặt hệ thống đèn đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho người dùng lẫn hiệu quả trang trí cho bể bơi.

  [​IMG]

  Với mục đích cung cấp ánh sáng cho hồ bơi, cũng như căn nhà của bạn. Thì đèn được thiết kế nhỏ gọn, có độ lồi vừa phải. Sản phẩm có độ bền, trung bình là từ 3000 tới 5000 giờ chiếu sáng. Nên có thể sử dụng liên tiếp trong nhiều năm. Mà không lo lắng việc đèn bị hư hỏng.

  [​IMG]

  Hơn nữa, đèn led chiếu sáng hồ bơi ngoài trời còn có nhiều màu sắc khác nhau. Tạo nên sự phản quang màu sắc trong nước. Giúp cho bể bơi của gia đình bạn sẽ trở nên vô cùng rực rỡ, đẹp đẽ và lung linh cho các bữa tiệc xuyên đêm. Ngoài ra, thiết bị còn đảm bảo an toàn đối với người dùng, không lo điện giật.

  [​IMG]

  Để sở hữu đèn led chiếu sáng hồ bơi ngoài trời này. Rất đơn giản, bạn chỉ cần nhắc máy, liên lạc với chúng tôi theo các thông tin dưới đây. Chúng tôi cam kết, các sản phẩm luôn đem lại chất lượng cao khi sử dụng. Giá thành lại không quá mắc, đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

  [​IMG]

  Đặc biệt trong mùa lễ hội cuối năm này imart chúng tôi cũng đang có rất nhiều ưu đãi đặc biệt để phục vụ quý khách. Với các ưu đãi dành cho số lượng lớn với giá cả cạnh tranh bạn có thể thoải mái thương lượng với chúng tôi. Bên cạnh đó hồ bơi ngoài trời ngày tại nhà cũng là một ý tưởng hay ho mà bạn nên thực hiện ngay trong thời gian này nhé. Chúng tôi sẽ sẵn sàng đồng hành cùng bạn.  ĐÈN LED CHIẾU SÁNG HỒ BƠI NGOÀI TRỜI
  XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI, BÀN CHẢI CHÀ HỒ

  NGO GIA PHAT Production Trading Co.Ltd
  Number 123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, Ho Chi Minh city
  MST: 0312892690
  Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCM
  Hotline: 0901 313 336(Phương)
  Email: [email protected]
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...