Toàn quốc Đèn led tuýp chiếu sáng nhà xưởng

Thảo luận trong 'RAO VẶT KHÁC' bắt đầu bởi k46h5dhtm, 21/10/19.

 1. k46h5dhtm

  k46h5dhtm New Member

  sản xuất theo khối hệ thống dây chuyền hiện đại, bóng đèn tuýp led Ecofit được đánh giá là dòng sản phẩm bậc nhất về bản lĩnh tiết kiệm năng lượng được nhiều nhà thống trị, nhà trình độ lựa chọn làm sản phẩm chiếu sáng trong hệ thống những công trình xây dựng cần ánh sáng như nhà xưởng, nhà hàng quán ăn, khách sạn, khu dân cư… bảo đảm đc việc duy trì ánh sáng tác dụng và tiết kiệm giá thành tiền điện phải trả hàng tháng trong chế tạo, kinh doanh và trong hoạt động và sinh hoạt mỗi ngày.

  [​IMG]

  ĐẶC TÍNH dòng sản phẩm

  1. Bóng đèn Led Philips PFLA10TL8 thiết kế theo phong cách dạng tuýp, đui đèn G13.

  2. Bóng đèn bảo đảm chuyển động chất lượng ở môi trường thiên nhiên kín, không thấm nước, ẩm thấp.

  ưu điểm sản phẩm

  1. Độ quang thông của bóng đèn Led Philips PFLA10T8 10W dạng tuýp đạt tiêu chuẩn cao về độ ổn định và hiệu suất giúp người sử dụng tiết kiệm được hơn 60% năng lực tiêu thụ so có dòng đèn truyền thống.

  Xem thêm: siêu thị đèn led Đà Nẵng

  2. Tuổi thọ của đèn Led tuýp PFLA10T8 Philips lên đến mức 40.000 giờ, tương đương 15 năm sử dụng trong một khoảng thời gian dài.

  3. sản xuất dựa ở trên technology đi -ốt phát quang của Philips, sản phẩm cung cấp dòng ánh sáng chất lượng, trung thực.

  4. Bóng đèn Led Philips được chế tạo bằng những nguyên vật liệu cao cấp không có tia UV, hồng ngoại, thủy ngân ô nhiễm bảo đảm an toàn cho quý khách hàng.

  [​IMG]

  5. dòng sản phẩm được Philips BH hai năm tạo độ uy tín và tin cậy có khách hàng.

  Bóng đèn Led tuýp Philips PFLA10T8 10W được sản xuất dựa ở trên technology Chip Led (đi -ốt phát quang) đảm bảo đc độ sáng cao thay thế cho công nghệ huỳnh quang truyền thống. Bóng đèn Led 0m6 PFLA10T8 Philips có công năng tiêu thụ là 10W tương đương với đèn tuýp 38W vì vậy đèn Led Philips có bản lĩnh tiết kiệm đc năng lực tiêu thụ mà vẫn phát ra ánh sáng hoàn chỉnh giúp khách hàng giảm được rất nhiều giá cả trong việc chọn mua và sử dụng bóng.

  Độ quang thông của bóng đèn Led tuýp Philips 10W PFLA10T8 là 890lm/6000k giúp bóng duy trì được độ sáng và chất lượng chiếu sáng trong quá trình chuyển động tuổi thọ, tiết kiệm được 60% giá cả tiền điện, đảm bảo được độ bền của bóng trong 1 thời gian dài. click here

  Tuổi thọ của đèn Led Philips 10W PFLA10T8 lên tới mức 40.000 giờ tương đồng có 15 năm sử dụng, khách hàng sẽ tương đối hài lòng với tuổi thọ của bóng vì giúp người tiêu dùng tiết kiệm đc một trong những tiền lớn trong 1 thời gian cực kỳ dài vận động, giảm thiểu tới đa giá thành thay lắp bóng hoặc bảo trì nhờ độ bền và chất lưởng sử dụng vĩnh viễn.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...