Hà Nội Đeo nẹp hoặc nẹp vào ban đêm sẽ khiến bạn chẳng thể gập cổ t

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ SỨC KHỎE' bắt đầu bởi dangtaihuy, 13/3/19.

 1. dangtaihuy

  dangtaihuy New Member

  Tình trạng:
  Giá:
  0 VND
  1. Điều trị không giải phẫu
  nếu được chẩn đoán và điều trị sớm, các triệu chứng của hội chứng ống cổ tay thường với thể được thuyên giảm mà ko cần giải phẫu. Nếu như chẩn đoán của bạn là ko kiên cố hoặc ví như những triệu chứng của bạn là nhẹ, thầy thuốc sẽ khuyên bạn nên điều trị không phẫu thuật trước hết.

  những bí quyết điều trị không phẫu thuật với thể bao gồm:

  1.1. Giằng hoặc nẹp
  http://popedaa5138.iwopop.com/mo-hoi-chung-ong-co-tay-bao-nhieu-tien

  Đeo nẹp hoặc nẹp vào ban đêm sẽ khiến bạn chẳng thể gập cổ tay khi mà ngủ. Giữ cổ tay của bạn ở tư thế thẳng hoặc trung tính giảm sức ép lên dây tâm thần trong ống cổ tay. Cũng mang thể đeo một nẹp trong ngày khi thực hiện những hoạt động có thể làm cho nặng thêm những triệu chứng của bạn.

  1.2. Thuốc chống viêm không steroid (NSAID)
  các cái thuốc như ibuprofen và naproxen mang thể giúp giảm đau và viêm.

  1.3. Đổi thay hoạt động
  những triệu chứng thường xảy ra lúc bàn tay và cổ tay của bạn ở cộng vị trí quá lâu — đặc biệt lúc cổ tay của bạn bị uốn cong hoặc ngửa quá mức.

  giả dụ công việc hoặc hoạt động giải trí của bạn làm trầm trọng thêm những triệu chứng của bạn, việc thay đổi hoặc sửa đổi các hoạt động này mang thể giúp khiến chậm hoặc ngăn chặn sự tiến triển của bệnh. Trong một số trường hợp, điều này sở hữu thể liên quan đến việc thực hiện những đổi thay đối có thói quen hoặc nơi khiến việc của bạn.

  một.4. Những bài tập trượt thần kinh
  với thể bớt đau trong khoảng những bài tập giúp dây tâm thần giữa di chuyển tự do hơn trong dừng của ống cổ tay. Những bài tập cụ thể với thể được khuyến cáo bởi bác sĩ hoặc chuyên gia trị liệu của bạn.

  1.5. Tiêm steroid
  Corticosteroid, hoặc cortisone, là 1 tác nhân chống viêm mạnh mẽ sở hữu thể được tiêm vào ống cổ tay. Mặc dầu những chiếc thuốc này thường làm cho giảm những triệu chứng đớn đau hoặc giảm bùng phát các triệu chứng. Nhưng tác dụng đó thỉnh thoảng chỉ là tạm bợ

  2. Điều trị giải phẫu
  Quyết định mang giải phẫu hay ko dựa trên chừng độ nghiêm trọng của những triệu chứng – chừng độ đau và tê. Trong trường hợp trong khoảng thời gian dài bị tê và tê liệt liên tục các cơ ngón tay loại của bạn. Phẫu thuật có thể được khuyến cáo để ngăn đề phòng thương tổn ko hồi phục.

  2.1. Bí quyết phẫu thuật:
  mang hai khoa học phẫu thuật khác nhau để khiến điều này. Nhưng mục đích của cả 2 là giảm sức ép lên dây thần kinh giữa của bạn bằng cách thức cắt dây chằng phía trên của trục đường hầm. Điều này làm cho tăng kích thước của tuyến phố hầm và giảm sức ép lên dây thần kinh giữa.

  Dây chằng cổ tay ngang được cắt trong quá trình phẫu thuật giải phóng cổ tay. Khi dây chằng lành lại, có nhiều chỗ cho dây thần kinh và gân.

  Trong phần lớn các trường hợp, phẫu thuật trục đường hầm cổ tay được thực hiện trên cơ sở vật chất ngoại trú. Phẫu thuật sở hữu thể được thực hành dưới gây mê toàn thân. Khiến bạn ngủ, hoặc dưới gây tê tại chỗ, khiến cho tê liệt tay và cánh tay của bạn. Trong một số trường hợp, bạn cũng sẽ được cho một thuốc an thần nhẹ qua tuyến phố tĩnh mạch (IV) được đưa vào tĩnh mạch trong cánh tay của bạn.

  Trong phẫu thuật

  hai.2. Mổ mở giải phóng ống cổ tay
  mở, thầy thuốc rạch 1 vết nhỏ trong lòng bàn tay. Và Quan sát bên trong của bàn tay và cổ tay duyệt y vết rạch này. Trong công đoạn giải phẫu, thầy thuốc sẽ chia dây chằng cổ tay ngang (mái của tuyến phố hầm cổ tay). Điều này làm cho nâng cao kích thước của trục đường hầm và giảm sức ép lên dây thần kinh giữa.

  Sau khi giải phẫu, dây chằng có thể dần dần liền sở hữu nhau – nhưng sẽ có đa dạng ko gian hơn trong ống cổ tay và áp lực lên dây thần kinh giữa sẽ giảm bớt.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...