Toàn quốc Địa chỉ bán lợn mán giống giá rẻ

Thảo luận trong 'PSP - PLAY STATION - XBOX - WII - GAME' bắt đầu bởi trangfun24h, 10/10/17.

 1. trangfun24h

  trangfun24h New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  10 VND
  Lợn mán là loại vật được thuần hóa từ thiên nhiên, hiện đang được chăn nuôi phổ biến trong các trang trại ở khu vực phía Bắc nước ta. Hiện nay giá lợn mán bán ra cũng tương đối ổn định, mang lại hiểu quả kinh tế tốt cho các hộ chăn nuôi. Chính vì vậy, nuôi lợn mán là mô hình chăn nuôi hết sức tiềm năng, giúp bà con cải thiện kinh tế hiệu quả.

  Giá lợn mán giống hiện nay

  Làm sao để có một đầu ra ổn định luôn là trăn trở của mọi người chăn nuôi. Dù giá lợn mán không có biến động quá lợn so với giá các loại thịt lợn khác trên thị trường nhưng việc cân nhắc trong đầu tư chăn nuôi sao cho hiệu quả nhất bà con vẫn nên cẩn trọng. Giá lợn mán bán ra bây giờ phụ thuộc vào nguồn lợn và chất lượng thịt, độ uy tín của từng trang trại.

  Đây là giá lợn mán hiện nay

  + Lợn mán F1: 250,000đ/1 kg.

  + Lợn mán F2: 190,000đ/1kg.

  + Lợn mán F3: 160,000đ/1 kg.

  + Lợn mán F4: 130,000đ/1kg.

  [​IMG]

  Các trang trại bán lợn mán uy tín, tin cậy

  – Chất lượng thịt cao, sức đề kháng tốt, ít mắc bệnh, ăn uống đơn giản, chi phí thức ăn thấp là những ưu điểm nổi bật của lợn mán Hòa Bình. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng thịt, bà con cần lưu ý tới vấn đề lựa chọn con giống. Do có rất nhiều trang trại bán lợn mán giống ở nhiều vùng miền nên bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định đầu tư. Trang trại lợn mán Hòa Bình với kinh nghiệm nuôi lợn mán giống và lợn mán thương phẩm nhiều năm chính là địa chỉ bạn nên đặt lòng tin.

  – Trang trại lợn mán Hòa Bình có quy mô hơn 3000 m2 với hàng rào thép B42 chắc chắn cây cối xanh tốt, không gian thoáng mát, các chuồng lợn mán tại đây đềuđược xây vững chắc và thiết kế khoa học, thuận tiện cho việc chăn nuôi, đảm bảo sức khỏe cho đàn lợn. Quy trình nuôi và chọn lọc lợn mán giống theo tiêu chuẩn chất lượng cao áp dụng các phương pháp chăm sóc khoa học nhưng vẫn giữ được những bản năng hoang dã của giống lợn này.

  Nếu bạn đang có nhu cầu mua lợn mán giống có thể tới địa chỉ: 145 – Khu 1 – Thị trấn Cao Phong – Cao Phong – Hòa Bình

  Liên hệ với anh Trịnh Xuân Lãm qua Số điện thoại: 098.546.3058 – 098.546.3058
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...