Hà Nội Địa chỉ cung cấp dịch vụ làm sổ đỏ trọn gói uy tín

Thảo luận trong 'TƯ VẤN LUẬT - TÀI CHÍNH - DỊCH THUẬT' bắt đầu bởi suzukiviet, 17/8/18.

 1. suzukiviet

  suzukiviet New Member

  Những vấn đề liên quán đến giấy tờ, thủ tục hành chính pháp lý luôn khiến mọi người lao đao, tốn kém rất nhiều thời kì và khó khăn bởi vì sự phức tạp của chúng, chưa kể tới việc hồ sơ cần sang sửa hay bổ sung. Chính vì vậy, các dịch vụ làm sổ đỏ trọn gói ra đời nhằm hỗ trợ giải quyết nhanh chóng, đơn giản các vấn đề tác động tới việc dùng sổ đỏ.

  [​IMG]
  Dịch vụ làm sổ đỏ giúp tiết tiện thời kì và chi phí

  Thủ tục hồ sơ quan trọng
  + Những hồ sơ cần thiết khách hàng chuẩn bị: Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, giấy chứng thực quyền dùng đất và quyền sử dụng các tài sản gắn liền đến đất.
  + Những hồ sơ cần thiết công ty dịch vụ chuẩn bị: Đơn đề nghị cấp Giấy chứng thực quyền dùng đất, quyền sở hữu nhà ở và của cải khác gắn liền với đất; hợp đồng mua bán/chuyển nhượng/tặng cho; đơn đăng ký biến động đất đai, tờ khai thuế thu nhập cá nhân, tờ khai lệ phí trước bạ nhà, đất; tờ khai thuế dùng đất phi nông nghiệp…

  [​IMG][​IMG]
  Dịch vụ làm sổ đỏ mang lại nhiều ích lợi cho khách hàng

  Quy trình làm sổ đỏ
  + Khách hàng lên hệ với công ty dịch vụ phí trao đổi và chuẩn bị những giấy từ cần thiết để tiến hành thủ tục.
  + Chuyên viên tổ chức chỉ dẫn khách hàng điền các thông tin cho các hồ sơ liên quan.
  + Chuyên viên tiếp nhận hồ sơ, kiểm tra và tiến hành thủ tục.
  + Khách hàng theo dõi kết quả tại cơ quan có thẩm quyền.
  + Đơn vị dịch vụ kết nối với khách hàng để kiểm tra và tiến hành nộp thuế tại cơ quan thuế.
  + Khách hàng đợi đúng lịch hẹn để được bàn giao sổ đỏ hoàn tất.

  Lợi ích với dịch vụ làm sổ đỏ trọn gói tại Luật An Phúc
  + Chi phí có lí, rõ ràng: chi phí tiến hành làm sổ đỏ sẽ thấp và dễ dàng hơn rất nhiều so với cách thức tới tại các UBND, các cơ quan thẩm quyền. Các khoản tiêu dùng sẽ được kê khai rõ ràng để tránh sự thắc bận bịu của khách hàng. Và nếu không ưng ý về hiệp đồng và dịch vụ của chúng tôi thì sẽ được hoàn tiền 100%.
  + đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm: Mỗi viên chức đều có kinh nghiệm và chuyên môn sâu trong lĩnh vực đất đai. Có thể đưa ra những quan điểm, tham vấn kịp thời nhất cho khách hàng. bảo đảm công việc hoàn thành nhanh chóng và hiệu quả.
  + hỗ trợ trọn vẹn cũng như đồng hành tới hết quá trình làm thủ tục: tới với chúng tôi khách hàng sẽ được tham mưu cũng như giải đáp các thắc mắc một cách hoàn toản để khách hàng thông hiểu sâu cũng như yên ổn tâm. Trong quá trình hy vọng kết quả cũng như cần giải quyết những vấn đề tác động tới thủ tục, chúng tôi luôn hỗ trợ hết mình.
  + Đại diện cho quý khách hàng: Chúng tôi sẽ đại diện cho quý khách hàng tại các cơ quan có thẩm quyền để tiến hành thủ tục, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như an tâm hơn.

  [​IMG][​IMG]
  Dịch vụ làm sổ đỏ Luật An Phúc uy tín và chuyên nghiệp

  Nếu bạn đang có nhu cầu làm sổ đỏ, hãy liên hệ với Luật An Phúc chúng tôi bất kỳ lúc nào. Bằng sự tận tâm, tâm huyết và uy tín lâu năm, chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng. Hãy tới với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng.

  Mọi thông báo chi tiết vui lòng truy cập vào website: http://luatanphuc.vn để được tư vấn!
   
  Tags:
 2. THC Việt Nam Group chuyên cung cấp bơm nước thả chìm giếng khoan ; chúc cửa hàng của các bạn buôn may bán đắc và nhớ ủng hộ cty mình nhé

  THC Việt Nam Group nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm nước điện chìm, bơm nước hỏa tiễn, bơm nước giếng khoan thả sâu :


  [​IMG]

  Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Điện thoại : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  Website bơm nước galaxy : tanhuynhchau.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...