Hà Nội Địa chỉ Niềng răng trả góp Hà Nội

Thảo luận trong 'LÀM ĐẸP - MỸ PHẨM - NƯỚC HOA' bắt đầu bởi ngockhuyen2223, 28/9/19.

 1. ngockhuyen2223

  ngockhuyen2223 New Member

  Bạn là học sinh, sinh viên, hay bạn đang có mong muốn niềng răng mà kinh phí thực hiện chưa đủ để thanh toán trong 1 lần? Chính vì điều này cản trở bạn thực hiện thay đổi nụ cười? Dịch vụ niềng răng trả góp tại Hà Nội của nha khoa Sunshine sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ đó.

  Tìm hiểu về niềng răng trả góp tại Nha Khoa Sunshine! Các bạn có thể nắm bắt cụ thể về kinh phí trong mức hợp lý để sở hữu hàm răng đều đẹp.

  Trước hết, có thể nói: niềng răng hay còn được gọi là chỉnh nha:

  Là một trong những biện pháp giúp cải thiện thẩm mỹ cho những ai răng bị vổ thô móm, mọc lệch lạc ra bên ngoài để có một hàm răng đẹp hoàn hảo như ý muốn cần phải nhờ đến sự can thiệp của bác sỹ. Các bác sỹ sẽ giúp bạn đưa niêng lại răng đưa những chiếc răng mọc lệch lạc không như ý trở nên theo ý muốn. Sau khi tiến hành niềng răng trả góp xong bạn phải mang theo những chiếc móc hay những sợi dây kim loại kẹp giữa các răng với nhau để tránh hiện tượng lệch lạc lại.

  [​IMG]

  Xem bảng giá chi tiết nhất tại>>>>>> Niềng răng giá bao nhiêu

  Hình thức thanh toán theo đợt niềng răng trả góp lãi suất 0 %

  – Thanh toán 1 lần: tặng 10% tổng chi phí niềng răng trả góp

  – Thanh toán 2 lần: tặng 5% tổng chi phí, thanh toán lần đầu ½ chi phí, ½ còn lại thanh toán sau 6 tháng

  [​IMG]

  – Thanh toán 3 lần: tặng 3% tổng chi phí, thanh toán lần đầu 1/3 chi phí, 6 tháng sau thanh toán 1/3 chi phí (tính ra mỗi tháng bạn sẽ trả 1/30 chi phí, rẻ hơn cả trả góp ), 1/3 chi phí còn lại sẽ thanh toán sau khi nộp lần hai 6 tháng.

  Tham khảo thêm>>>> Niềng răng hô giá bao nhiêu

  Hình thức niềng răng trả góp lãi suất 0%

  – Chỉ cần thanh toán trước 8 triệu, những tháng sau trả góp 2tr/tháng
  – Tặng 15% tổng chi phí niềng răng cho nhóm từ 2 người
  – MIỄN PHÍ lấy cao răng cho bệnh nhân 1 năm

  [​IMG]

  Tất cả các ưu đãi trên không áp dụng cho các chương trình khuyễn mãi khác!

  Thủ tục thực hiện dịch vụ niềng răng trả góp nhanh gọn, không giữ giấy tờ, và nhiều ưu điểm có lợi cho bệnh nhân bởi khi niềng răng, bệnh nhân chỉ cần thanh toán:

  Quy định niềng răng trả góp như thế nào, tùy thuộc vào khả năng chi trả của bệnh nhân. Nha khoa Sunshine cam kết sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị niềng răng trả góp. Với kinh nghiệm chỉnh nha cho hàng trăm bệnh nhân, Nha khoa Sunshine đã tạo ra sự tin tưởng và yêu mến cho rất nhiều bệnh nhân sau khi sử dụng dịch vụ tại phòng khám.

  Tham khảo thêm>>>>>> Niềng răng trả góp Hà Nội
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...