TP HCM Dịch Vụ Đi Chợ Thuê Uy Tín Nhất Tp.Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM DINH DƯỠNG' bắt đầu bởi Dichoonline, 1/12/15.

 1. Dichoonline

  Dichoonline New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  100000 VND
  Bà nội trợ òa khóc giữa chợ vì "không biết ăn gì để sống sót"

  Một buổi tối không mấy đẹp trời, cả nhà tôi đang quây quần bên mâm cơm, thì tivi ra rả một tin thời sự rất nóng, ấy là “lươn được vỗ béo bằng thuốc tránh thai”. Cái tin này chẳng khác nào quả bom thả giữa mâm cơm. Nhìn xuống mâm thức ăn ngon mắt, vợ chồng tôi nuốt nước bọt khan mà cổ nghẹn đắng: tối hôm ấy, chúng tôi ăn lươn! Không chỉ vậy, tôi còn hào hứng chế biến món cháo lươn cho con bé 6 tháng tuổi nhà mình ăn dặm. Chồng tôi đỏ mặt tía tai, dằn cái bát đến bộp một cái, sứt cả sàn gạch hoa, mắt vằn lên những tia uất hận: “Chúng nó định giết người à?”.
  (Theo một bài báo trên trang website : phunuonline.com )
  MỘT VẤN ĐỀ NHỨC NHỐI Ở MỸ VÀ LUÔN ẦM Ỹ Ở VIỆT NAM.

  Ăn thịt – thịt ướp hóa chất, ăn hải sản – hải sản “tẩy”, bơm thuốc để giữ cho tươi lâu, ăn rau – còn nhanh chết hơn nữa vì thuốc trừ sâu và thuốc tăng trưởng!

  NHƯNG GIẢI QUYẾT RẤT ĐƠN GIẢN.[​IMG]
  Truy cập website kooking.vn để biết thêm chi tiết.
  - Đi chợ chỉ trong 30s - Thật không thể tin nổi. Chị em chỉ cần ngồi tại nhà hay văn phòng và truy cập website kooking.vn hoặc gọi 08.6686. 2028 để đặt mua thực phẩm mình cần. Kooking sẽ đội mưa đội nắng, giao thực phẩm cho chị em ở bất cứ nơi đâu.
  [​IMG]
  - Kooking.vn cung cấp thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của VietGap. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.
  [​IMG]
  ĐÃ ĐẾN LÚC CHỊ EM GIẢI THOÁT KHỎI VIỆC ĐI CHỢ MỆT NHỌC MỖI NGÀY.
  ĐÃ ĐẾN LÚC ĐẶT VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM LÊN HÀNG ĐẦU.
  ĐÃ ĐẾN LÚC NÓI KHÔNG VỚI THỰC PHẨM KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC.
  ĐÃ ĐẾN LÚC RỒI...
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...