TP HCM Dịch vụ sửa chữa Laptop tại nhà uy tín

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ - SỬA CHỮA - CÀI ĐẶT MÁY TÍNH' bắt đầu bởi VuNhut, 6/1/17.

 1. VuNhut

  VuNhut New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  300000 VND
  Trong cuộc sống bừa bộn hiện nay, công việc luôn tất bật và bị cuốn theo nó. Và Laptop là công cụ hàng ngày với công việc của bạn. Nhưng nếu chiếc Laptop của bạn bị hỏng hóc thì đâu là giải pháp cho một người bận rộn như bạn? bạn có thể dùng dịch vụ sửa chữa Laptop tại nhà, đây là giải páp thiết thực cho những người bận rộn.

  Bạn có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa Laptop tại nhà của HDcomputer để sửa chữa cho thiết bị của mình đồng thời cũng xóa tan bao nỗi lo của bạn. Dịch vụ sửa chữa Laptop là dịch vụ mà kỹ thuật viên đến ngay nơi bạn yêu cầu để sửa chữa cho thiết bị Laptop của bạn như: sửa Laptop, sửa Macbook, Sửa iPad.

  Những ưu điểm của dịch vụ sửa chữa Laptop tại nhà

  [​IMG]

  Nhanh chóng

  So với dịch vụ sửa chữa Laptop thông thường bạn phải qua rất nhiều công đoạn từ vận chuyển máy - đến nơi sửa chữa, chờ đến lượt và có trường hợp phải chờ 1 – 2 tuần nhận máy, việc này làm mất rất nhiều thời gian gây ảnh hưởng nhiều đến công việc của bạn. Nhưng với dịch vụ sửa chữa tại nhà bạn có thể cảm nhận sự nhanh chóng, khi mà bạn chỉ cần thực hiện 1 cuộc điện thoại và sau đó kỹ thuật viên sẽ đến và sữa chữa máy cho bạn.

  An tâm

  Các dịch vụ sửa chữa Laptop không uy tín thường tráo đổi linh kiện của bạn hoặc dùng những chiêu trò mánh khóe nhằm thu được lợi nhuận từ bạn. nhưng với dịch vụ sửa chữa Laptop bạn có thể an tâm sẽ không có chuyện tráo đổi linh kiện xảy ra, mọi thao tác của kỹ thuật viên sẽ thực hiện trước mặt bạn và bạn có thể trực tiếp quan sát.

  [​IMG]

  Dễ dàng

  Thật dễ dàng khi mà chỉ cần một cuộc điện thoại đến trung tâm bạn đã có thể khắc phục được sự cố trên Laptop của mình, nếu bạn sở hữu một chiếc Laptop để bàn thì đây quả là một sự tiện ích đến kinh ngạc, bạn sẽ không phải chở thiết bị cồng kềnh này ra đường có thể xảy ra nhiều va chạm làm hỏng thêm nhiều linh kiện bên trong, chưa kể đến việc nó sẽ vô cùng khó khăn để tháo lắp máy bởi dây nhợ chằn chịt, bạn biết đường nào mà rờ.

  HDcomputer với mong muốn mở rộng dịch vụ của mình đến với nhiều đối tượng khách hàng trên khắp các vùng miền Việt Nam, HDcomputer đã không ngừng nỗ lực và phấn đấu đa dạng hóa dịch vụ của mình nhằm tiếp cận nhiều khách hàng hơn nữa trong đó có dịch vụ sửa chữa Laptop được đông đảo khách hàng ưa chuộng.

  HDcomputer luôn xem yếu tố con người là một yếu tố quan trọng liên quan đến sự trường tồn và phát triển của công ty, kỹ thuật viện ở đây giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản, cùng kho linh kiện phong phú được tồn kho sẵn chắc chắn sẽ khắc phục sự cố trên thiết bị của bạn một cách nhanh nhất và triệt để nhất.

  Theo HDcomputer
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...