TP HCM Dịch vụ thám tử uy tín chất lượng

Thảo luận trong 'AN NINH - BẢO VỆ' bắt đầu bởi hnquang93, 9/8/17.

 1. hnquang93

  hnquang93 New Member

  “Có nên thuê thám tử điều tra theo dõi không – Công ty thám tử Gia Long”

  Hẳn mọi người muốn điều tra tìm hiểu theo dõi ai đó hay theo dõi chồng ngoại tình đều có những câu hỏi là “Có nên thuê thám tử không? Chi phí thế nào? Nếu bị lừa thì làm sao?”  [​IMG]


  Chúng tôi xin trả lời các bạn là việc có nên thuê thám tử theo dõi điều tra hay không còn phụ thuộc vào sự việc của bạn như thế nào, nếu trong trường hợp rất cần thiết thì bạn nên thuê như theo dõi tìm chứng cứ vợ/chồng ngoại tình, theo dõi con cái, truy tìm kẻ lừa đảo, trốn nợ, và quan trọng hơn là bạn có đủ kinh phí để thuê dịch vụ thám tử. Chi phí dịch vụ thám tử điều tra theo dõi 1 triệu/ngày, nếu bạn muốn theo dõi cả tuần hoặc lâu hơn thì chi phí sẽ rẻ hơn nhưng số tiền đó cũng không ít chút nào đối với nhiều người. Chưa kể nếu trong quá trình theo dõi thu được kết quả bạn cần thì tốt những cũng có một số trường hợp điều tra không tìm được kết quả thì sẽ rất thiệt hại cho bạn. Cho nên có nên thuê thám tử điều tra theo dõi hay theo dõi vợ/chồng ngoại tình thì còn phụ thuộc vào vấn đề tài chính của bạn.

  Về chất lượng dịch vụ thì bạn hoàn toàn yên tâm, Công ty thám tử Gia Long đã thành lập đến nay hơn 10 năm mở rộng quy mô lên đến 43 tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi đã có cho mình đội ngũ thám tử chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm thự tế, được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ giúp khách hàng nhanh chóng tìm ra kết quả mong muốn. Trên thị trường Việt Nam hiện nay dịch vụ thám tử xuất hiện ngày càng nhiều, bên cạnh đó có một số công ty thám tử lừa đảo lấy tiền của khách hàng. Cho nên trước khi ký hợp đồng thuê dịch vụ thám tử bạn nên tìm hiểu kỹ, lựa chon công ty uy tín chất lượng để tránh gặp lừa đảo.

  Bạn có những nỗi lo lắng hay muốn tìm hiểu tư vấn về dịch vụ thám tử có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình, miễn phí.

  Mọi chi tiết xin liên hệ đường link bên dưới:

  CÔNG TY THÁM TỬ GIA LONG

  EMAIL: [email protected]

  Hotline: 0982097903 – 0931344882

  Web: thamtuchuyennghiep.com.vn
   

  Các file đính kèm:

  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...