Hà Nội Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội uy tín và ch

Thảo luận trong 'AN NINH - BẢO VỆ' bắt đầu bởi Lê Văn Đạt, 9/10/18.

 1. Lê Văn Đạt

  Lê Văn Đạt New Member

  Nhu cầu trao đổi thương mại giữa Việt Nam và Trung Quốc đang ngày một tăng dần hiện nay. Hàng Trung Quốc chiếm tỷ lệ rất cao ở thị trường Hà Nội bởi giá thành rẻ mà hàng lại đẹp. Do đó, Phong Nguyên đã cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội uy tín và chất lượng.
  [​IMG]

  Vì sao nên chọn Phong Nguyên

  Hiện nay, các đại lý và khách hàng gặp khó khăn nhất định khi tiếp xúc với hàng Trung Quốc. Những khó khăn này có để đặt ra như:

  - Không biết tiếng Trung để giao tiếp

  - Không nắm được thông tin gì về thị trường Trung Quốc, không có mối quan hệ quen biết với những nguồn cung cấp hàng hóa chất lượng

  - Không nắm bắt được về cách mua hàng trên website thương mại điện tử của Trung Quốc như: Taobao, Tmal, Aliexpress.

  - Gặp khó khăn trong việc thông quan hàng hoá để vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội

  - Mua phải nguồn hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái với giá cắt cổ.

  Mọi khó khăn trên của bạn sẽ không còn tồn tại khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Phong Nguyên. Khi sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần cung cấp về thông tin số lượng, loại hàng hóa cần nhập và hình thức vận chuyển và địa chỉ nhận hàng. Từ đó, nhân viên của chúng tôi sẽ tới tận nơi nhận hàng rồi giao hàng đúng với địa chỉ mà bạn đưa. Chúng tôi đảm bảo việc thông quan và chất lượng giao hàng luôn ở mức cao nhất, không để xảy ra tình trạng thất lạc hoặc hư hỏng hàng hóa.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...