Đỏ mắt tìm người bảo vệ dịp Tết

Thảo luận trong 'RAO VẶT KHÁC' bắt đầu bởi baovephuongdong, 9/7/19.

 1. baovephuongdong

  baovephuongdong New Member

  Giá:
  1000000 VND
  Đỏ mắt tìm người bảo vệ dịp Tết

  Tết đến tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, rất nhiều gia đình, công ty, doanh nghiệp… vẫn đang phải chạy đôn, chạy đáo tìm thuê người bảo vệ cho những ngày Tết. Dù nhiều gia đình, công ty, doanh nghiệp… chấp nhận bỏ ra cả chục triệu đồng cũng chưa chắc tìm được đủ người.

  Lương thuê người bảo vệ 1tr/ngày vẫn không tìm được người
  [​IMG]

  Gia đình chị Hương đang sống tại một biệt thự ở khu đô thị mới tại Thảo Điền Q2, TP.HCM . Khác với mọi năm, dịp Tết năm nay cả gia đình chị về quê nội ở Hà Tĩnh ăn Tết từ ngày 29 âm lịch. Bình thường, gia đình chị vẫn thuê người giúp việc ăn ở cùng, nhưng dịp Tết họ cũng về quê nên không có ai trông coi nhà cửa. Do đó, chị phải tính đến chuyện tìm thuê người bảo vệ. “Xa nhà hơn 20 ngày liền chứ có ít gì đâu. Không ai trông nhà cũng lo lắm. Năm ngoái, không ít nhà ở khu vực này bị mất trộm ngày Tết nên mình cứ phải tìm bảo vệ cho yên tâm, đi chơi cũng được thoải mái”

  Theo đại diện một số Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ ngày tết tại TP.HCM, nhu cầu thuê bảo vệ dịp Tết tăng gấp 4-5 lần so với bình thường. Mặc dù đã lên kế hoạch chuẩn bị nhân sự từ cách đây mấy tháng, nhưng số lượng bảo vệ thời vụ vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu khách hàng.

  Nếu quý khách có nhu cầu Tham khảo giá thuê bảo vệ ngày tết xin vui lòng liên hệ:

  Mọi thông tin Khảo sát Báo giá vui lòng liên hệ: Hotline : 0943 370 376
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...