Hà Nội Độn cằm V-line theo chuyên môn là gi?

Thảo luận trong 'LÀM ĐẸP - MỸ PHẨM - NƯỚC HOA' bắt đầu bởi linh.px2006, 8/4/16.

 1. linh.px2006

  linh.px2006 New Member

  Độn cằm V-line được hiểu là gì mà trở thành phong trào làm đẹp thực hiện nhiều bạn trẻ tin tưởng.độn cằm cho mặt vuông là gì tiến hành dựa trên một tỉ lệ cằm đã định sẵn trước phương pháp.
  [​IMG]

  Còn độn cằm V-line theo chuyên môn là cách thức đưa miếng độn vào cằm tạo dáng chữ V phù hợp.
  Độn cằm là một tiểu phẫu dễ làm tạo nên hiệu quả vượt trội với nhiều ưu điểm:
  -Hiệu quả thẩm mĩ vượt trội :Độn cằm v- line tạo dáng cằm v-line hài hòa khắc phục hoàn toàn nhược điểm của cằm.
  -Không đau không mang đến lại sẹo: Bác sĩ làm đưa miếng độn vào cằm qua vết mổ trong miệng hoặc Thực hiện bởi cằm ở vị trí khuất lên không Mang lại lại sẹo về sau. Trong giai đoạn làm phẫu thuật bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê vậy nên không gây đau đớn khi độn cằm.
  -An toàn tuyêt đối:Chất liệu độn được nhập khẩu từ mĩ và hàn quốc do vậy đẩm bảo an toàn tuyệt đối.Hoặc nếu không tiến hành bằng sụn nhân bạn có thể sủ dụng sụn tự thân.
  -Hiệu quả vĩnh viễn:Với độn cằm v line sẽ mang lại hiệu quả vĩnh viễn.
  Nếu các chị e ngại đụng đến giao kéo thì chị em có thể lựa chọn phẫu thuật độn cằm không phẫu thuật tiêm chất làm đầy.Phương pháp này có tác dụng tạm thời trong khoảng 12-18 tháng vậy nên sau đó khách hàng tiến hành tiêm lại.
  Vậy nên chi phí cho một cuộc phẫu thuật cằm lẹm không phải là nhỏ .Chi phí độn cằm khoảng từ 15 triệu với chất liệu hàn quốc, 25 triệu đối với chất liệu mĩ và 45 triệu với việc dùng sụn tự thân.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...