TP HCM Độn mông ở đâu đẹp để chị em không lo về rủi ro, biến chứng?

Thảo luận trong 'LÀM ĐẸP - MỸ PHẨM - NƯỚC HOA' bắt đầu bởi bichvo, 18/1/17.

 1. bichvo

  bichvo New Member

  Độn mông [​IMG] ở đâu đẹp để chị em không lo về rủi ro, biến chứng? Đây là thắc mắc của nhiều chị em gửi tới bác sĩ trong các chuyên mục tư vấn làm đẹp hiện nay. Và hôm nay, chúng ta sẽ cùng nghe tư vấn từ một chuyên gia rất nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp tại TP. HCM là Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng

  Độn mông ở đâu đẹp để chị em không lo về rủi ro, biến chứng

  Thân chào chị em,

  Hôm nay Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng sẽ cùng tư vấn với chị em về chủ đề: Độn mông đẹp, không lo rủi ro, biến chứng. Để có được 2 tiêu chí luôn song hành trong bất kỳ thẩm mỹ nào, nhất là đối với thẩm mỹ với chi phí lớn như nâng mông thì chị em cần rất lưu ý những tiêu chí dưới đây:

  [​IMG]

  Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:Quần độn mông của nhật[​IMG]

  Đầu tiên là việc chọn lựa đâu sẽ là cơ sở thẩm mỹ của bạn. Cơ sở thẩm mỹ phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố an toàn bao gồm thiết bị phẫu thuật và con người.
  Có bảo hành, bảo đảm rõ ràng, chi tiết sau phẫu thuật độn mông cho bạn.

  Đâu sẽ là bác sĩ thẩm mỹ độn mông cho bạn? Bạn cần được tư vấn trực tiếp với bác sĩ trước phẫu thuật để biết được tình trạng, nguyên nhân, cách giải quyết, độn mông ở vùng nào, túi độn mông ra sao. Đặc biệt bạn nên tham khảo những khách hàng đã độn mông đẹp tại đây

  Để độn mông ở đâu đẹp, không lo rủi ro, biến chứng thì chất lượng túi độn mông là điều cần được chú ý. Túi độn mông phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn được cả thế giới công nhận như FDA của Mỹ hay EC của châu Âu.

  Để một ca phẫu thuật độn mông ở đâu đẹp diễn ra thành công thì ngoài các yếu tố bên ngoài thì yếu tố bên trong về sức khỏe của bạn cũng là điều vô cùng quan trọng. Bạn cần có sức khỏe tốt, không mắc các vấn đề bệnh lý có thể ảnh hưởng tới phẫu thuật như tim mạch, máu khó đông,… Điều này thông qua các xét nghiệm trước phẫu thuật được bác sĩ chỉ định.
  Ngoài ra bạn cần có tâm lý thoải mái, tin tưởng vào bác bác sĩ và có chế độ dinh dưỡng, ăn uống phù hợp để nhanh chóng lành vết thương và hồi phục sức khỏe sau phẫu thuật độn mông.

  Nội dung bài viết đầy đủ tại đây:độn mông ở đâu đẹp[​IMG]

  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

  Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật
  ===========================================
  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
  115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
  Hotline: 08.3932 2222 - 08.3932 7777
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...