Toàn quốc Dòng đồng hồ Sun and Moon của Orient có điểm gì nổi bật?

Thảo luận trong 'TRANG SỨC PHỤ KIỆN' bắt đầu bởi Lyl204, 27/6/16.

 1. Lyl204

  Lyl204 New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  0 VND
  Thương hiệu đồng hồ Orient từ lâu đã rất nổi tiếng với những chiếc với thiết kế hiện đại và bắt mắt của mình. Và khi nói tới vẻ đẹp của những sản phẩm Đồng hồ Orient, một dòng sản phẩm được không ít người đề cao đó chính là Orient Sun and Moon. Vậy dòng đồng hồ này có gì nổi bật, mời bạn cùng tôi tìm hiểu tiếp nhé.

  Như bạn đã biết, Sun đó chính là mặt trời, còn Moon chính là mặt trăng. Vậy vì sao chiếc này lại mang tên như thế, chắc rằng nó phải có cái gì liên quan đến mặt trời và mặt trăng đúng không ?

  [​IMG]

  Vốn dĩ đồng hồ Orient Sun and Moon mang cái tên như thế bởi vì trên mặt số của chính nó có những biểu tượng của mặt trăng và mặt trời. Một chi tiết khá là đặc biệt được không ít người đam mê đó chính là sự di chuyển của nhật nguyệt trên mặt trước của đồng hồ. Buổi ngày, sẽ là sự có mặt của mặt trời, mặt trời xuất hiện từ 6h sáng và lặn hẳn khi đồng hồ điểm 6h tối. Và mặt trời sẽ đạt đỉnh lúc giữa trưa, và vào lúc đó thì ông mặt trời trên mặt số đồng hồ sẽ ở trung tâm, dần đến buổi chiều tối thì mặt trời sẽ lặn xuống và trả lại vị trí cho ông trăng. Đến 6h tối, thì ông trăng trong đồng hồ sẽ dần hiện ra và lên cao, đến giữa đêm thì nó sẽ lên đỉnh ở chính giữa và xuống dần cho tới sáng. Một điểm rất thú vị và đặc biệt đúng không.

  Một số thông tin liên quan về dòng sản phẩm này: Orient Sun and Moon chạy bằng máy cơ automatic với giờ tích trữ cót có thể lên tới 40h, nên bạn có thể thoải mái dùng mà không lo sợ nó hết năng lượng bởi lúc bạn đeo đồng hồ thì nó sẽ tự động nạp cót vào nữa.

  Về giá: giá đồng hồ Orient Sun and Moon khoảng từ 8-10 triệu đồng, một con số cũng không nhỏ đúng không nào? Vì lý do đó nếu như bạn đang muốn sắm cho mình sản phẩm này thì hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng nhé. Chúc bạn có được sản phẩm đồng hồ như ý muốn.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...