Toàn quốc Đồng hồ áp suất và những thương hiệu đồng hồ áp suất

Thảo luận trong 'ĐIỆN - NƯỚC' bắt đầu bởi diennuoccongnghiepbd, 7/7/18.

 1. Đồng hồ áp suất là gì?

  • Đồng hồ áp suất, đồng hồ đo áp suất, đồng hồ đo áp, hiển thị áp suất dạng kim, đồnghồ hiển thị áp suất, thiết bị đo áp lực, cảm biến báo áp suất.
  • Đồng hồ áp suất được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp, trong cuộc sống, nó xuất hiện và có mặt khắp các nhà máy, Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng và nhiều loại đồng hồ đo áp suất, nhưng tất cả đều quy về hai dạng đó là đồng hồ hiển thị dạng kim và đồng hồ hiển thị loại số.
  • Các loại đồng hồ hiển thị kim thường là cắm trực tiếp vào đường ống và có mặt hiển thị ngay tại chổ, vì hiển thị dạng kim nên trong quá trình hoạt động kim sẽ bị rung, nhất là khi áp suất bị dao động lớn, thường nhà sản suất sẽ giảm độ run bằng các cho vào trong mặt đồng hồ một loại dung dịch đó là Glixerin, nhờ có lực cản của dung dịch này mà kim sẽ không bị rung giúp chúng ta dễ quan sát và đọc thông số chính xác hơn.
  Đồng hồ áp suất sử dụng để là gì?

  Dựa trên cấu tạo và chức năng của đồng hồ áp suất ta sẽ phân ra cách sử dụng ở mỗi loại.

  1. Đồng hồ đo áp suất có dầu.
  [​IMG]

  • Là loại đồng hồ được thiết kế với đặc tính rung và chống sốc nên nó được ứng dụng ở những nơi có sự va đập, rung lắc vì nếu ở môi trường rung lắc mà ta sử dụng đồng hồ áp suất cơ học bình thường sẽ làm cho kim đồng hồ rung liên tục khi đấy độ chính xác thấp, độ bền sản phẩm không cao, gây ảnh hưởng đến công việc.
  • Đây là dòng sản phẩm thường được sử dụng để đo áp suất cao, trong các ngành hóa chất, nhà máy lọc dầu, hóa chất năng lượng, nơi có sự va đập và rung lắc xảy ra...
  2. Đồng hồ đo áp suất không dầu.
  [​IMG]

  • Là loại đồng hồ cơ học bình thường, nó được dùng để đo áp suất khí, nước, chân không, áp suất cao,...nơi có sự ăn mòn và những nơi bình thường và được ứng dụng phổ biến trong các nhà máy lọc nước, hóa chất, thủy điện, thực phẩm, dược phẩm, công nghệ sinh học,...
  • Dòng sản phẩm này hiện nay trên thị trường rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, xuất xứ và tính ứng dụng, nó đáp ứng cho nhu cầu ngày càng lớn của người tiêu dùng và được cấu tạo bằng ống bourdon gắn với mặt đồng hồ, và thường có 2 kiểu kết nối chính là kiểu kết nối chân đứng và kiểu kết nối chân sau.
  3. Đồng hồ đo áp suất màng.
  [​IMG]

  • Là dòng đồng hồ được cấu tạo có một lớp màng ngăn ở giữa ống bourdon nhằm ngăn các tạp chất bám vào ống dẫn khí và làm nghẹt ống dẫn khí. Đây là dòng thiết bị đo được ứng dụng trong các nhà máy đồ uống, thủy điện, hóa chất,...những nơi có nguồn nước dầu, nước có tạp chất,..
  Các thương hiệu đồng hồ áp suất phổ biến:

  Để đặt hàng hoặc cần tư vấn các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau.

  Phone: 0974.737.753 - 09.1800.6799 - 0969.303.848

  Address: Số 159, đường GS14, khu đô thị Quảng Trường Xanh, Phường Đông Hòa, TX Dĩ An, Bình Dương

  Email: [email protected]

  Website: vandonghonuoc.com

  Blog: vancongnghiep.top
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...