Vinh Đồng hồ Omega nữ đẹp có mức giá bao nhiêu

Thảo luận trong 'TRANG SỨC PHỤ KIỆN' bắt đầu bởi luongit2211, 12/8/17.

 1. luongit2211

  luongit2211 New Member

  Tình trạng:
  Như mới
  Giá:
  20000000 VND
  Đồng hồ Omega được xem mẫu đồng hồ dành cho nữ thuộc dòng đồng hồ cao cấp bởi vậy giá của những chiếc đồng hồ Omega nữ cũng khá đắt.

  Được đánh giá là thương hiệu cao cấp đồng hồ Omega thuộc dòng sản phẩm nổi tiếng với thiết kế cảm hứng từ mẫu Constellation trước đó. Mỗi Mẫu Omega đều mang tính thẩm mỹ cao, phong cách thiết kế theo kiểu hiện đại.

  [​IMG]

  Thương hiệu đồng hồ Omega được mệnh danh là đồng hồ nữ đẹp cho phụ nữ , vì vậy đa phần những mẫu đồng hồ từ thương hiệu Omega đều thuộc phân khúc cao cấp. Các dòng đồng hồ nữ từ thương hiệu này cũng vậy. Mặc dù giá của đồng hồ Omega dành cho nữ giới ở mức cao, nhưng bởi thiết kế đẹp, đẳng cấp khiến cho những mẫu đồng hồ này trở thành những mẫu sản phẩm được yêu thích hàng đầu.

  [​IMG]


  [​IMG]Tìm hiểu thêm những mẫu đồng hồ Fossil nam chính hãng thương hiệu nào đang thịnh hành tại Việt Nam
  Là một thương hiệu đạt chuẩn Thụy Sỹ, được giới chuyên gia đánh giá về chất lượng cũng như thiết kế sản phẩm phân khúc đồng hồcao cấp.

  Nối tiếp thành tựu trong ngành chế tác đồng hồ, Omega ứng dụng những công nghệ mới cho những sản phẩm của mình. Trong số những điểm mới đó có việc nghiên cứu và sử dụng chất liệu chế tác đồng hồ. Một điểm cộng khác của dòng đồng hồ Omega nữ đó là những mẫu sản phẩm này không quá phổ biến. Người sử dụng đều có gu thẩm mỹ riêng vì thế đặc biệt phù hợp với các thiết kế của Omega.

  [​IMG]

  [​IMG]Xem thêm đồng hồ Fossil giá bao nhiêu ?
  Có thể không chỉ mang thương hiệu về doanh số bán hàng của nam, Omega cũng đang phát triển nhiều dòng sản phẩm cho phụ nữ sau này của thế giới với công việc của phụ nữ, thanh lịch và dịu dàng. Omega đã thiết kế rất nhiều thương hiệu sản phẩm dòng sản phẩm đẹp nhất cho phép các cô gái của bạn không thể mê hoặc.
  [​IMG] Những mẫu đồng hồ Aerowatch có đắt không
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...