Đu đủ chín rất nhiều kali, có tác dụng lợi tiểu, giảm huyết

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ SỨC KHỎE' bắt đầu bởi wakadamink2017, 30/8/18.

 1. wakadamink2017

  wakadamink2017 New Member

  Đu đủ chín rất nhiều kali, có tác dụng lợi tiểu, giảm huyết áp ở người bệnh đột quỵ

  Bị mỡ máu cao suốt 5 năm nay và điều trị bằng thuốc Tây trong một khoảng thời gian dài để kiểm soát bệnh tình của mình.Nên để cho bệnh nhân tự làm ở mức tối đa và chỉ tham gia hỗ trợ khi bệnh nhân không tự làm được. Thuốc tránh thai chứa estrogen làm tăng nguy cơ huyết khối, và bưởi có chứa một số chất khiến enzyme phá vỡ estrogen tổng hợp không hoạt động, lượng estrogen tích lũy ngày càng nhiều làm nguy cơ đông máu tăng lên gấp bội.

  Nều mảng xơ vữa gây hẹp hoặc tắc động mạch cảnh, bạn có thể có triệu chứng của đột quỵ (hay còn gọi là tai biến mạch máu như là.Bệnh nhân qua được cơn nhồi máu cơ tim cấp có thể bị suy tim hoặc bị rối loạn nhịp tim sau nhồi máu cơ tim.Bệnh mạch vành là một trong những nguyên nhân dẫn đến nhồi máu cơ tim.

  Bệnh động mạch vành được cho là bắt đầu với những thiệt hại hoặc tổn thương bên trong lớp nội mạc của động mạch vành.Để đảm bảo được chức năng bơm máu một cách đều đặn khoảng 70 - 80 lần/phút bản thân trái tim cũng phải được nuôi dưỡng bởi một hệ thống mạch máu riêng gọi là hệ mạch vành, trong đó quan trọng nhất là động mạch vành.

  Cục máu đông đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ cơ thể trước những chấn thương, tuy nhiên nó sẽ trở nên rất nguy hiểm nếu hình thành không đúng lúc”, đúng chỗ” và nguyên nhân chủ yếu chính là tình trạng xơ vữa động mạch.Thời gian: đột quỵ là bệnh cần tuân thủ nghiêm ngặt thời gian vàng” cấp cứu trong 3 tiếng đầu sau tai biến mạch máu não.

  Nhồi máu não (chiếm 85%): Nhồi máu não xảy ra khi một vùng não không được cấp máu, thường là do hẹp hoặc tắc một động mạch não.Tùy mức độ người bệnh gặp phải các bác sĩ sẽ có hướng can thiệp bằng thuốc điều trị tai biến mạch máu não hoặc các biện pháp phẫu thuật khác.Đột quỵ là bệnh lý mạch máu não nguy hiểm và phổ biến nhất hiện nay đặc trưng bởi hiện tượng máu lên não bị gián đoạn đột ngột với hai dạng chính là nhồi máu não (tắc mạch) và xuất huyết não (vỡ mạch).
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...