TP HCM Du học Thụy Sĩ 2018 và những điều chúng ta chưa biết

Thảo luận trong 'GIÁO DỤC - ĐÀO TẠO - TUYỂN SINH' bắt đầu bởi kevinseo8x, 12/1/18.

 1. kevinseo8x

  kevinseo8x New Member

  Đi du học Thụy Sĩ dễ hay là khó ? câu hỏi làm đau đầu các chúng ta trẻ bởi nỗi suy nghĩ và lo lắng về số tiền, chất lượng giảng dạy, cơ hội việc làm. Năm 2018, phong phú Trường triển khai chương trình học bổng đi du học Thụy Sỹ tới 44%, là cơ hội vàng để Học sinh làm thủ tục đi du học Thụy Sỹ.

  nằm tại điểm giao thoa của bốn nền văn minh lớn nhất Âu châu là Pháp, Đức, Ý và Áo đã làm cho Xứ sở đồng hồ sở hữu 1 nền văn hóa đa dạng, phong phú và giàu tính kế thừa. Cộng với tiêu chuẩn cuộc sống cao, mức độ an toàn gần như là tuyệt đối, chất lượng giáo dục được toàn thế giới công nhận, Thụy Sĩ nghiễm nhiên trở thành điểm tới du học Top của HSSV quốc tế. Thế nhưng, du học Thụy Sĩ dễ hay khó chính là vấn đề được quan tâm đông đảo khi mà nước này vốn được biết lên tới cùng với chi phí khá đắt đỏ và các Trường đào tạo cực kỳ danh tiếng.

  [​IMG]

  du học Thụy Sĩ dễ hay khó ? Điều kiện đi du học Xứ sở đồng hồ như thế nào?

  Thụy Sĩ được biết đến là nơi khai sinh ra nhóm ngành công nghiệp du lịch, nhà hàng khách sạn. Đây là quê hương của César Ritz – người sáng lập nên chuỗi khách sạn Ritz-Paris nổi danh trong giới thượng lưu khắp toàn thế giới. Ông chính là người góp phần đặt ra những quy chuẩn khắt khe trong quá trình vận hành và phát triển của ngành học nhà hàng khách sạn đẳng bậc. đi du học Thụy Sỹ ngành học nhà hàng khách sạn – là cái nôi chuyên đào tạo nên những nhà quản lý chuyên nghiệp Top cho toàn toàn thế giới. Hơn 90% nhà quản lý khách sạn lớn toàn cầu xuất thân từ nền giáo dục đẳng cấp của Thụy Sĩ.

  Không chỉ gây ấn tượng mạnh với danh tiếng, chất lượng giảng dạy ngành học nhà hàng khách sạn, Xứ sở đồng hồ còn mang lên tới cho Học sinh chọn lựa khóa học đa dạng với điều kiện đầu vào rất linh động. ở đây, chúng ta sẽ được chọn các chuyên chuyên ngành như quản trị nhà hàng khách sạn, du lịch, thiết kế và trang trí nội thất khách sạn, du học Thụy Sĩ nhóm ngành ẩm thực, nghệ thuật làm bánh và chocolate, quản lý kinh doanh… từ bậc Cao đẳng, ĐH cho tới sau đại học.

  đi du học Thụy Sỹ có dễ không? Câu trả lời là DỄ. Bởi, điều kiện đầu vào các chương trình ở Thụy Sĩ rất linh động, chắc chắn là đáp ứng được nhu cầu học tập của bất kỳ du học sinh nào.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...