TP HCM Đưa công nghệ điêu khắc bằng máy cnc vào sản xuất

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP' bắt đầu bởi Ngancnc, 20/3/19.

 1. Ngancnc

  Ngancnc New Member

  Giá:
  0 VND
  Trong thời kỳ CNH - HĐH , các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng tích cực cải tiến đổi mới, mở rộng sản xuất, nâng cấp máy móc thiết bị, nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị trường. Nghề chạm khắc gỗ mỹ nghệ cũng nằm trong nhóm ngành nghề đang chuyển biến tích cực để gia nhập thị trường không chỉ trong nước mà cả nước ngoài.
  Do " cầu" vượt quá "cung ", vì không đủ nhân công máy máy móc hỗ trợ để kịp thời sản xuất. Bắt buộc họ phải thay đổi, máy móc được doanh nghiệp chú ý đầu tư với sản phẩm đặc thù là gỗ nên dòng máy chủ yếu hoạt động ở đây là máy cnc. Máy cnc khắc gỗ, đục tượng gỗ...với nhiều kích thước chủng loại đáp ứng các nhu cầu khác nhau của từng loại sản phẩm. Mang lại hiệu quả kinh tế cao cho nhà đầu tư.

  [​IMG]
  Công ty sản xuất máy cnc khắc gỗ chất lượng cao.

  [​IMG]

  Là công ty luôn đi đầu trong việc nắm bắt kỹ thuật hiện đại, công nghệ tiên tiến công ty TNHH tự động hóa Đông Phương Hà Nội là công ty có gần 10 năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối máy cnc. Có uy tín và thương hiệu nhất định trên thị trường. Đông Phương địa chỉ uy tín cho khách hàng tham khảo, mua sản phẩm máy khắc cnc. Với máy móc được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, linh kiện được nhập khẩu từ các hãng đảm bảo chất lượng máy móc ổn định. Kỹ thuật viên tay nghề cao, giỏi chuyên môn sẽ hướng dẫn chuyển giao công nghệ cho khách hàng tận tình.
  >>Điểm thu hút khách hàng của máy khắc gỗ Đông Phương
  Nếu bạn quan tâm đến dòng máy cnc thì không thể nào bỏ qua được thương hiệu này
  Hotline: 0383.669.966 - 0968.68.9988
  Bán máy đục cnc 10 đầu Đông Phương Hà Nội
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...