TP HCM Đừng quá lo lắng về chi phí vá màng trinh

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ SỨC KHỎE' bắt đầu bởi honganh, 13/7/16.

 1. honganh

  honganh New Member

  Vá màng trinh là việc sử dụng các thủ thuật y tế để phục hồi màng trinh bị rách của phụ nữ. Đây là một phẫu thuật nhỏ khá đơn giản và là giải pháp mà khá nhiều phái nữ lựa chọn. Quan niệm chi phí đi đôi với chất lượng khiến nhiều chị em cảm thấy lo lắng. Chị em phụ nữ đừng quá lo lắng về chi phí vá màng trinh. Phòng khám Sài Gòn xin cung cấp cho chị em một số thông tin xoay quanh thủ thuật vá màng trinh.
  [​IMG]

  Đừng quá lo lắng về chi phí vá màng trinh


  1- Những tác động khiến chị em muốn thực hiện thủ thuật vá màng trinh :
  Khi chị em quyết định vá màng trinh vì những lý do khác nhau, người đang bị giằng xé bởi tai nạn, người thì trao thân nhầm đối tượng, những trường hợp lỡ sa chân vào kiếm hồng nhan bạc mệnh sống kiếp bán hoa đầy nước mắt. Tất cả các trường hợp trên đều muốn thực hiện thủ thuật vá màng trinh. Vì họ đều muốn màng trinh trở lại như bắt đầu như một cách để cuộc sống tốt đẹp và mưu cầu hạnh phúc. Ngoài ra, trường hợp các cặp vợ chồng đã kết hôn trong một thời gian dài, bây giờ nhìn lại những cảm giác ban đầu cũng tìm thấy loại phẫu thuật nhỏ.

  Khi quyết định vá màng trinh, bên cạnh những vấn đề bạn thường tự hỏi những gì điều cấm kỵ sau khi màng vá trinh, bao lâu thì phục hồi, chi phí vá màng trinh tốn bao nhiêu tiền. Có lẽ là vấn đề phụ nữ quan tâm nhất, bởi vì không phải tất cả mọi người đều có điều kiện để thực hiện mà không cần đắn đo.
  2- Chi phí vá Màng trinh
  Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế hay phòng khám cung cấp các dịch vụ vá màng trinh an toàn với mức giá khác nhau. Mỗi cơ sở, các chi phí thực hiện vá màng trinh có thể dao động, để xét độ phải chăng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:
  [​IMG]

  Chi phí vá màng trinh phụ thuộc vào nhiều yếu tố
  - Chi phí thăm khám trước khi vá màng trinh :
  Để thủ thuật vá màng không ảnh hưởng đến cuộc sống trong tương lai của người phụ nữ. Chúng ta cần phải thăm khám, kiểm tra các vấn đề xung quanh để chắc chắn rằng không có bất kỳ vấn đề và có thể thực hiện thủ phẫu vá màng trinh.
  - Tùy thuộc vào tình trạng màng trinh bị rách mà chi phí sẽ thay đổi:
  Nếu màng trinh bị rách ít, mới bị rách gần đây, quá trình thực hiện tương đối đơn giản nên chi phí sẽ thấp hơn so với các trường hợp, bạn có quan hệ ......" BÁO CÁO - TIN ĐĂNG NÀY VI PHẠM NÔI QUI"...... nhiều lần trong một thời gian dài.
  - Chi phí liên quan điều trị:
  Với những trường hợp phụ nữ mắc bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, không thể thực hiện vá màng trinh ngay mà phải điều trị các bệnh khác trước. Do đó chi phí sẽ phải bao gồm chi phí liên quan đến điều trị bệnh.
  - Công nghệ, kỹ thuật và tay nghề vá màng trinh của bác sĩ:
  Đây là những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của thủ thuật vá màng trinh ở phụ nữ. Do đó cơ sở vá màng trinh uy tín bao giờ chi phí cũng cao hơn so với các trung tâm không đảm bảo chất lượng. Chi tiêu số tiền lớn hơn một chút nhưng kết quả chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

  Hiện nay rất nhiều các trung tâm tìm cách giảm chi phí đến mức tối thiểu bằng cách bỏ qua việc kiểm tra bước, thử nghiệm giai đoạn đầu, không đầu tư vào trang thiết bị và nguồn nhân lực để đánh vào tâm lý thích giá trẻ ở phụ nữ.

  Điều này gây hậu quả rất nghiêm trọng khi thực hiện sẽ không đảm bảo tính thẩm mỹ, sau khi vá màng trinh sẽ gây lãnh cảm ......" BÁO CÁO - TIN ĐĂNG NÀY VI PHẠM NÔI QUI"...... trong quan hệ ......" BÁO CÁO - TIN ĐĂNG NÀY VI PHẠM NÔI QUI"...... làm mất cảm giác yêu. Bên cạnh đó còn mắc phải những bệnh viêm nhiễm phụ khoa đến khi phát hiện thì quá trễ, dẫn đến vô sinh tệ hơn là ung thư cổ tử cung.
  [​IMG]

  Vá màng trinh phương pháp giúp phụ nữ lấy lại sự tự tin khi hạnh phúc tìm đến
  Nếu bạn còn thắc mắc có thể hỏi ý kiến của bác sĩ chuyên khoa chúng tôi tại Phòng khám đa khoa Sài Gòn số 582 Nguyễn Chí Thanh, P.7, Q.11, Tp.HCM. Ngoài ra, bạn có thể gọi để được tư vấn miễn phí qua số điện thoại (08) 66885533 hay hotline 09 1111 8228. Chúng tôi còn website với những thông tin liên quan, xin truy cập pksaigon.com.
  (*) Lưu ý còn phụ thuộc trên cơ địa của mỗi người. Để được hỗ trợ điều trị hiệu quả, liên hệ Bác sĩ để được tư vấn. Website : pksaigon.com phukhoasaigon.com
  Facebook : fb.com/pkphukhoasaigon
  Pinterest : pinterest.com/phukhoasaigon
  Twitter : twitter.com/pksg2014
  Linkedin : linkedin.com/in/sài-gòn-phòng-khám-b23618117
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...