Đồng Nai Đứt phanh hãm có phải là "màng trinh" của quý anh

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ SỨC KHỎE' bắt đầu bởi startup, 9/8/18.

 1. startup

  startup New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  1000000 VND
  Hình dạng của phanh hãm này không giống nhau ở mỗi người, có người thanh mảnh, có người dày và chắc, một vài tình huống không có như trẻ có tật lỗ tiểu thấp... Nhiều người cho rằng đây là triệu chứng trinh tiết của quý ông nhưng thật sự liệu có phải như vậy. Bản thân chúng ta cùng Tìm hiểu về vụ việc này chi tiết hơn.

  Phanh hãm quy đầu dương vật do bao quy đầu tới dính sát vào mặt dưới của rãnh quy đầu, gấp lại thành một nếp gờ hình chữ V được gọi là phanh hãm. Đây cũng được xem là dấu hiệu hình ảnh bao quy đầu còn trinh dễ nhận thấy nhất.

  Đứt phanh hãm trong lần giao hợp đầu tiên
  các trường hợp phanh nhỏ, mảnh hoặc bị bệnh rách làm hai, rất dễ bị bệnh đứt trong lần quan hệ ......" BÁO CÁO - TIN ĐĂNG NÀY VI PHẠM NÔI QUI"...... đầu tiên. Một số tình huống bao quy đầu dày và dài hay lắp những dị vật ở bao quy đầu như bi, nhẫn, kiếm... Cũng rất dễ nhiễm đứt. Một số tình huống này đa phần là đã có gia đình hay là những người đã chuyện vợ chồng nhiều lần.

  Khác với rách màng trinh ở nữ, thông thường máu chỉ chảy ra một chút rồi tự cầm, rớm máu. Đứt phanh hãm đa phần máu chảy ra nhiều hơn, có thể chảy rỉ ra cho đến ngày hôm sau mà chưa cầm gây cảm giác đau xót cho phái mạnh, cảm giác đau này làm họ không thể tiếp tục hành sự.

  Đứt phanh hãm có sao không? Đứt phanh hãm nếu để tự nhiên thì tự nó sẽ liền và để lại sự co kéo, phanh mắc ngắn và gây đau mỗi khi giao hợp. Một tiểu phẫu nhỏ có thể xử lý được cho những trường hợp này, làm cho phanh dài ra và hết đau mỗi lần chuyện vợ chồng.

  [​IMG]

  ÂU MỸ VIỆT
  bên tôi có đội ngũ y sĩ tay nghề cao và từng thành công trong nhiều ca chữa trị bệnh quý anh khoa
  Luôn là đơn vị tiên phong trong việc đầu tư và nâng cấp Cơ sở vật chất, trang bị tân tiến nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.
  Đội ngũ tư vấn bệnh nam giới khoa giúp cho bạn có thể hỏi bất cứ câu hỏi nào và được giải đáp tận tình trước khi tới chuẩn đoán bệnh trực tiếp để giảm bớt nỗi lo sợ và chuẩn viêm tiền bạc, đồ đạc và tinh thần tốt hơn.
  quy trình khám bệnh và chữa diễn ra nghiêm ngặt theo đúng tiểu chuẩn quốc thế, đảm bảo và khoa học.
  hình thức coi xét đưa tới kết quả nhanh chóng, chính xác, điều trị theo phác đồ tiên tiến mang lại kết quả cao, Tiết kiệm thời gian và giá cho người bệnh.
  Số hỗ trợ 0251.381.9288 gọi ngay nếu bạn muốn đắt lịch hẹn hoặc cần bên mình hướng dẫn thêm
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...