TP HCM Gắn bi vào dương vật đem lại cảm giác lạ cho quý ông

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ SỨC KHỎE' bắt đầu bởi khanhcool, 30/6/16.

 1. khanhcool

  khanhcool New Member

  Về lý thuyết lây lan miệng của cánh con trai đúng là thế. Cái này nghe nói bắt đầu phổ biến từ ở các trại tj nạn, khi đó ngưòi ta dùng dao lam để gắn bi vào chim Theo nhiều đại ca lây nhiễm miệng, thì dẫn tới vậy có khả năng tăng độ gồ ghề, hoặc gây nên ma sát Nam hơn .. lúc công thành chiến, cái này thấy nhiều huynh trưỏng bảo . .chỉ đặc trị tới những chị em phụ nữ thuộc trường cần Từ hy thái hậu, còn các chị em .. thuộc khu vực chưa lắp đặt hệ thống nước phần lan thì vô tác dụng.
  [​IMG]
  Nói là bi, nhưng không có nhất thiêt cần hình tròn, mà có khả năng đủ loạ dạng hình, ... và có cả hình dạng quan tài. Thực tê Hiện nay, cũng có một số br hình cu gắn bi, tuy nhiên dịch vụ này là dịch vụ ko công khai, chơi thì phát hiện, .. có sao ráng chịu..
  Chứ cứ nghĩ tới .. mấy tay khâu ẩu, đang trên đỉnh phù vân mà bao cao su ko bục , lại bục bao thịt .. đã thấy hic hic ..

  [​IMG]
  bởi thế, thường thì những người nhận ra chơi .. thường rỉ tai nhau các tay tìm ra gây ra, tức là phải kiểm tra súng ống, xem nó thuộc mẫu, súng kíp, súng trường, bazoka hoặc đại bác tầm xa .. để quyết định bi....
  mặc dù vậy vì không được thừa nhận về mặt công khai hoá, buộc phải .. khi nào cũng cần nhớ câu, .. có khả năng bản lãnh chơi gắn bi vào dương vật tại tphcm thì có khả năng bản lãnh chịu. Chớ kêu trời .. lúc xảy ra sự cố. tuy nhiên có khả năng được phép chửi thằng .. nào phẫu thuật .
  Đừng sờn lòng nản chí hay sợ hãi
   
  Tags:
 2. huytnps01005

  huytnps01005 New Member

  hôm trước mình có chơi gái mại dâm và bị rách bao cao su sau khi quan hệ , sau một vài ngày mình cũng bị tình trạng y như vậy , mình bị mắc bệnh xã hội phải không ?
   
  Chỉnh sửa cuối: 29/7/19

Chia sẻ trang này

Đang tải...