Găng tay cao su - chống độc hại da tay

Thảo luận trong 'RAO VẶT KHÁC' bắt đầu bởi Phú vn, 14/1/18.

 1. Phú vn

  Phú vn New Member

  Đôi tay người lao động thực hiện muôn vàn những thao tác phức tạp mà hiện nay máy móc chưa thể thay thế được. Tuy nhiên với tính chất của nhiều công việc mà trong quá trình làm việc nếu không được bảo vệ thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tay họ. Vì vậy cho nên công ty bảo hộ lao động chúng tôi cung cấp các loại găng tay trong đó có Găng tay cao su bảo hộ để bảo vệ tay người lao động.


  Găng tay bảo hộ lao động cao su có nhiều loại, cũng có nhiều kích cỡ để phù hợp riêng cho từng công việc cũng như cỡ tay của từng người. Thường thì găng tay cao su phục vụ cho các công việc khi con người lao động có tiếp xúc với các dung dịch ăn mòn, gây hại da tay cần tránh không dính các loại dung dịch đó vào da.

  Ngoài ra với tính chất cách điện tốt cao su cũng là vật liệu được sử dụng làm bảo hộ trong ngành điện.

  [​IMG]

  Các loại găng tay phổ biến trên thị trường hiện nay phục vụ nhiều loại hình công việc như:

  + Găng tay cao su chống dầu, găng tay cao su chống hóa chất

  + Găng tay cao su y tế

  + Găng tay cao su cách điện

  + Ngón tay cao su Công ty bảo hộ lao động Việt Nam chúng tôi đã nghiên cứu kỹ thị trường đưa lên website những sản phẩm được nhiều người cũng như đơn vị tin dùng nhất.

  Hẩu hết là các sản phẩm có sẵn trên thị trường dễ dàng thích hợp cũng như đáp ứng nhanh được các nhu cầu của khách hàng. Ngoài các loại găng tay cao su chất lượng công ty chúng tôi cũng có nhiều các loại găng tay khác làm từ những chất liệu khác nhau như găng tay da, găng tay sợi, găng tay vải… để phục vụ tốt mọi nhu cầu của khách hàng.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...